GIỚI TRẺ

ĐH Sư phạm Đà Nẵng tìm kiếm tài năng dẫn chương trình

Được tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần, cuộc thi “Tìm kiếm Người dẫn chương trình – Micro Vàng 2018” do khoa Ngữ văn – ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng tổ chức đã xướng tên người đạt danh hiệu cao nhất là sinh viên Nguyễn Thị Hiếu, lớp 15CBC2.

Cuộc thi năm nay thu hút 40 sinh viên hiện đang theo học tại trường ĐH Sư phạm tham gia. Vòng sơ khảo các thí sinh dẫn một chương trình mà mình yêu thích và bốc thăm thuyết trình 1 chủ đề do BTC ấn định. 10 thí sinh xuất sắc nhất được lựa chọn vào Vòng Chung kết cuộc thi đã cùng tham gia tranh tài ở 4 phần thi: dẫn đơn, dẫn cặp, thể hiện tài năng và xử lý tình huống do Ban Giám khảo đặt ra trực tiếp. Kết quả, sinh viên Nguyễn Thị Hiếu, đến từ lớp 15CBC2 đã xuất sắc đạt danh hiệu Micro Vàng 2018 và giải thưởng kép là Thí sinh xử lý tình huống hay nhất; Micro Bạc thuộc về Phạm Thị Khánh Ly (15CBC1), Micro Đồng là Trần Linh Chi (16CBC1), Đinh Lê Minh Thông (16SNV) đạt giải khuyến khích. Các giải phụ Thí sinh được yêu thích nhất được trao cho Phan Thị Hiền (lớp 16CBC2); Thí sinh có chất giọng truyền cảm là Phạm Thị Khánh Ly (15CBC1); và thí sinh tài năng là Trần Nguyên Thảo (16CBC1).

Cuộc thi Micro Vàng là sân chơi thực tế bổ ích dành cho các bạn sinh viên ĐH Sư phạm Đà Nẵng, qua đó chắp cánh cho ước mơ trở thành MC chuyên nghiệp của các bạn trong tương lai. Báo Sinh viên Việt Nam cũng là một trong những đơn vị đồng hành cùng cuộc thi trong các năm qua.

Một vài hình ảnh từ cuộc thi Micro Vàng ĐH Sư phạm Đà Nẵng:

                                                                                                Lâm Văn

To Top