GIẢI TRÍ

Fahasa khai mạc “Hội chợ sách hè”

 Lễ khai mạc Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ Hè 2018 kết hợp với Khai mạc Hội sách Thiếu nhi ngoại thành năm 2018 – Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 được Công ty Fahasa tổ chức tại huyện ngoại thành Hóc Môn. Một hoạt động được đánh giá là mang ý nghĩa nhân văn sâu sắc trong việc tạo điều kiện, thúc đẩy nhu cầu đọc sách, hưởng thụ văn hóa của người dân nơi đây đặc biệt là các em thiếu nhi – những mầm non tương lai của đất nước.

Khai mạc Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ Hè, Fahasa cũng đã đồng thời khai mạc Hội sách Thiếu nhi Ngoại thành năm 2018 – Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6. Trong dịp này, Fahasa trao tặng 100 phần quà (trong đó có 20 phần quà đặc biệt, mỗi phần quà trị giá 347.000 đồng/phần) dành cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vượt khó đạt thành tích tốt trong học tập tại huyện Hóc Môn nhằm khuyến khích và tăng thêm sự phấn khởi cho các em bước vào năm học mới. Ngoài ra thông qua buổi Lễ khai mạc, Fahasa đã công bố chuỗi các sự kiện diễn ra trong 03 tháng Hè 2018 cùng những tiết mục ca múa nhạc sinh động của các em thiếu nhi sẽ tạo nên bầu không khí náo nhiệt đánh dấu thời khắc bắt đầu một mùa Hè vui tươi, bổ ích dành riêng cho các em.

Niềm vui tiếp nối niềm vui, được sự ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương, đặc biệt là các quý phụ huynh và các em học sinh của những lần tổ chức trước, năm nay, Fahasa tổ chức Lễ khai mạc Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ Hè 2018 – Chào mừng ngày Quốc tế Thiếu nhi 1.6 trên toàn hệ thống Nhà sách Fahasa trên cả nước, từ ngày 27.05.2018 đến 01.06.2018, tại 27 điểm: từ Thủ đô Hà Nội, Thanh Hóa, Ninh Bình, Hà Tĩnh đến Đà Nẵng, Lagi hay lên tận các vùng cao nguyên đại ngàn như Buôn Ma Thuột, Bình Phước đến các Nhà sách tại khu vực TP.HCM và cuối cùng xuống các tỉnh thuộc khu vực miền Tây Nam Bộ như Long An, Bạc Liêu, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu… đồng loạt tổ chức Lễ khai mạc Hè 2018. 27 địa điểm tố chức Lễ – tổng số quà được trao tặng hơn 2.000 phần quà (bao gồm: Cặp học sinh, Tập học sinh Fahasa, truyện thiếu nhi, giấy bao tập, giấy bao sách, thước kẻ, nhãn vở, bánh sữa…) – Tổng trị giá quà tặng gần 500.000.000 đồng. Tất cả sẽ đều được trao cho các em học sinh học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, đạt thành tích tốt trong học tập.

Mỗi địa điểm Fahasa tổ chức tuy là khác nhau về thời gian, địa điểm nhưng tất cả đều hướng đến mục tiêu là mang đến những niềm vui cho các em thiếu nhi thông qua những những quà tặng thật ý nghĩa và lời chúc các em có ngày Lễ 1.6 nhiều niềm vui và đạt thành tích tốt trong năm học mới.

Với chủ đề xuyên suốt “Fahasa Vui Hè cùng bạn”, năm nay, Fahasa tiếp tục phối hợp với các Công ty Truyền thông Văn hóa, các Công ty Sách, các Nhà cung cấp uy tín trên cả nước tổ chức nhiều khuyến mãi hấp dẫn dành cho những sản phẩm sách, dụng cụ học sinh, đồ chơi các loại… hỗ trợ cho khách hàng mức giá ưu đãi:

Chương trình Bình ổn giá thị trường với các sản phẩm phục vụ mùa khai giảng năm học 2018 – 2019 từ ngày 01.04.2018 đến 31.03.2019 (thời gian cao điềm từ 15.04 – 30.09.2018) với mức giá giảm từ 10% đến 17% dành cho các mặt hàng sách giáo khoa – tham khảo, tập học sinh, balo, túi xách, cặp học sinh, dụng cụ học sinh. Chương trình diễn ra tại hệ thống Nhà sách FAHASA trên toàn quốc. Là một trong những doanh nghiệp đã có “thâm niên” tham gia 08 lần, Công ty FAHASA đã có những bước hỗ trợ rất nhiều cho các em học sinh, sinh viên khi mua sắm chuẩn bị cho năm học mới. Khi tham gia chương trình, ngoài việc trưng bày các mặt hàng Bình ổn tại Nhà sách, FAHASA còn trưng bày các sản phẩm Bình ổn tại các trường TH, THCS, THPT trong các dịp Hội sách, Hội thảo… Năm nay, Công ty FAHASA tiếp tục tham gia chương trình với số lượng hàng hóa “khủng” phục vụ cho việc mua sắm của các em chuẩn bị bước vào năm học mới như sau:

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi dành cho các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh… thì Sách Giáo khoa – Sách Tham Khảo là một mặt hàng không thể thiếu đối với các em học sinh trong dịp khai giảng năm học mới. Để phục vụ tốt nhu cầu đó, Công ty FAHASA đã trưng bày và thực hiện chương trình giảm giá từ 10% đến 15%, đây là một trong những chương trình được khởi động từ rất sớm từ ngày 01.05 và kết thúc vào ngày 30.09.2018 nhằm phục vụ kịp thời cho việc mua sắm chuẩn bị bước vào năm học mới của các em.

Chương trình khuyến mãi “FAHASA Vui Hè Cùng Bạn” – áp dụng từ ngày 15.05 đến 30.06.2018, giảm giá từ 10% đến 50% dành cho hàng trăm ngàn sản phẩm là Sách thiếu nhi, Văn phòng phẩm, Dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em, Quà lưu niệm… từ gần 50 Nhà cung cấp, Nhà xuất bản uy tín…

Công ty Phát hành sách hàng đầu của cả nước. Với “thâm niên” hơn 40 năm phục vụ bạn đọc, phục vụ xã hội, trong đó hoạt động “Đợt phát hành sách và các hoạt động phục vụ Hè trên toàn quốc” là một chương trình được tổ chức định kỳ, có rất nhiều ý nghĩa mà FAHASA luôn chú trọng và đặt mục tiêu thực hiện mỗi năm, nhằm không ngừng hoàn thành nhiệm vụ văn hoá cũng như phát triển hơn nữa các mặt hoạt động phục vụ xã hội. Chương trình đã được các cấp Ban ngành chính quyền tại địa phương và các em thiếu nhi trên khắp các tỉnh thành từ Bắc đến Nam ủng hộ và hoan nghênh nhiệt liệt.

PV

 

 

 

To Top