GIẢI TRÍ

Nhã Phương yêu Nhan Phúc Vinh trong “Ngày ấy mình đã yêu”

Ngày ấy mình đã yêu – bộ phim như một cuốn cẩm nang hữu ích dành cho các cô gái, đặc biệt là những người đang đứng trước tình yêu, hôn nhân và những bí mật trong quá khứ.

Chuyện phim xoay quanh Hạ (Nhã Phương) và Sol (Bảo Thanh) là hai cô bạn thân sắp bước sang qua tuổi 30. Hạ là nhà thiết kế, có cuộc sống ổn định và một người yêu hoàn hảo, đang sẵn sàng cho cuộc hôn nhân hạnh phúc. Nhưng đúng lúc này, Hạ gặp Tùng – người yêu cũ. Sự xuất hiện của Tùng khiến cho Hạ loạn nhịp trước hai sự lựa chọn: với Nam (Lương Thế Thành) gần như chắc chắn mang lại cho cô cuộc sống gia đình bình yên; với Tùng (Nhan Phúc Vinh) thì có thể chỉ là cảm xúc cũ trỗi dạy, chưa có gì chắc chắn cho tương lai. Điều này khiến Hạ không thể quyết định được cho bản thân mình.

Phim có sự góp mặt của Nhã Phương, Bảo Thanh, Lương Thế Thành, Nhan Phúc Vinh, Chí Thiện.

Khác với Hạ, Sol không có nhiều lựa chọn. Cô tự tạo nên một hình mẫu người chồng lý tưởng, để rồi mải miết đi tìm nhưng luôn thất bại. Và rồi một ngày cô chợt nhận ra Đô (Chí Thiện) – người bạn thân lại chính là người phù hợp nhất.

Có thể nói, Ngày ấy mình đã yêu khai thác rất nhiều khía cạnh tâm lý của phụ nữ, đặc biệt là những người đang đứng trước tình yêu, hôn nhân và những bí mật quá khứ. Chính những sự khai thác tâm lý đa chiều đã khiến cho các câu chuyện tình yêu của Hạ và Sol dẫu lãng mạn nhưng vẫn không hề xa rời thực tế và mỗi người xem đều có thể rút ra những bài học cho riêng mình.

Nhã Phương sẽ yêu Nhan Phúc Vinh trong “Ngày ấy mình đã yêu”.

Chia sẻ tại buổi họp báo ra mắt phim chiều ngày 28/09/2018, Đạo diễn Đỗ Thanh Hải cho biết: “Ngày ấy mình đã yêu là một gạch nối sau Tuổi thanh xuân trong hành trình dài mà VFC muốn thể hiện để cho ra đời những bộ phim truyền hình chất lượng phục vụ khán giả. Bộ phim lần này đã quy tụ một ê-kíp trẻ, họ đầy nhiệt huyết và đam mê và có khát vọng được thể hiện mình. Bên cạnh đó, bộ phim cũng đã quy tụ được những diễn viên tài năng đang được yêu thích ở Việt Nam trong thời điểm hiện tại. Có thể nói đoàn làm phim đã thực sự nỗ lực trong chiến lược của VFC là bằng những tác phẩm nghệ thuật của mình để đưa những hình ảnh đẹp nhất của đất nước, con người Việt Nam vươn ra ngoài thế giới.”

Còn theo  Đạo diễn Nguyễn Khải Anh – người trực tiếp chỉ đạo diễn xuất của phim, điều đặc biệt của “Ngày ấy mình đã yêu là một cái kết khó đoán. VFC đã thống nhất với KBS (đơn vị trao đổi bản quyền kịch bản và tư vấn sản xuất hậu kỳ của Hàn Quốc) là phiên bản Việt hóa có thể sẽ không giống với bản gốc. Thay vào đó kết phim sẽ do chính khán giả quyết định. Đây là sự hợp tác bước đầu của VFC và KBS, đặt nền móng để tiến tới hai bên có thể hợp tác sâu rộng hơn trong sản xuất phim truyền hình.

Ngày ấy mình đã yêu sẽ chính thức phát sóng trên VTV3 lúc 21h30 thứ Hai, thứ Ba hàng tuần, bắt đầu từ 11/06/2018.

Tiến Phi

To Top