GIÁO DỤC - DU HỌC

VUS trao chứng chỉ Cambridge cho 2.093 học viên và ra mắt chương trình hè 2018

Vừa qua, VUS đã long trọng tổ chức Lễ trao chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers và KET cho 2.093 học viên. Đồng thời, chính thức ra mắt chương trình hè 2018 – Super Summer.

Tại buổi lễ, Đại diện của VUS và Tổ chức Đánh giá Ngôn Ngữ trực thuộc Đại học Cambridge (Cambridge English Language Assessment) đã trao chứng chỉ cho 525 học viên Starters, 499 học viên Movers, 515 học viên Flyers và 554 học viên KET. Trong đợt trao chứng chỉ này, có 555 học viên VUS đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối (14-15 khiên/15 khiên), chiếm 27%. Theo kết quả thống kê của Tổ chức Đánh giá Ngôn ngữ trực thuộc Đại học Cambridge, điểm thi Cambridge hiện tại của học viên VUS cao hơn 30% điểm trung bình ở khu vực Châu Á. Kết quả này đồng nghĩa với việc các em hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ.

 Với số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế trong tháng 5 này, VUS nâng kỷ lục số lượng chứng chỉ quốc tế đã trao lên 104.188 học viên. Trước đó, tháng 3/2018, VUS đã vinh dự nhận kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam” (hơn 100.000 học viên) do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận. Đồng thời, VUS cũng đạt chứng nhận NEAS về chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế. Những chứng nhận danh giá này đã khẳng định chất lượng, uy tín của VUS cũng như mang đến sự tự hào, tin tưởng cho các học viên khi theo học.

Là đơn vị đào tạo Anh ngữ có qui mô lớn nhất TP.HCM với sự tin chọn của hơn 200.000 gia đình mỗi năm, VUS thường xuyên tổ chức các kỳ thi Cambridge, tạo điều kiện cho hàng ngàn học viên đạt được chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers, KET, PET. Kết quả các kỳ thi chứng chỉ Cambridge này đã trở thành nền móng quan trọng đối với học sinh tiểu học, trung học cơ sở tại Việt Nam trong hành trình chinh phục tri thức, bước ra thế giới và hòa nhập cộng đồng quốc tế.

Với nội dung “Học tiếng Anh siêu vui – Mùa hè siêu thú vị”, chương trình Super Summer của VUS bao gồm nhiều hoạt động học tập, vận động, giải trí thú vị, tạo sân chơi Anh ngữ bổ ích và đa sắc màu cho các học viên vào dịp hè 2018.

Với Super Summer, VUS mong muốn mang đến cho các em học viên một quá trình học tiếng Anh thú vị giúp tạo niềm đam mê khám phá thế giới và rèn luyện sự tự tin, tinh thần hợp tác thông qua các dự án học tập và hoạt động thi đua hào hứng kết hợp giải trí và học thuật. Bên cạnh đó, các em sẽ có được một mùa hè bổ ích và ý nghĩa khi cùng góp phần vào các hoạt động thiện nguyện.

Super Summer English là chương trình tiếng Anh hè độc quyền của VUS với 100% giáo viên nước ngoài, được phát triển dựa trên phương pháp “Học thông qua khám phá” (Discovery-based Learning) của nhà tâm lý học nổi tiếng người Mỹ Jerome Bruner kết hợp cùng 4 chủ đề cập nhật theo xu hướng của Chương trình Tú tài Quốc tế bậc Tiểu học hiện đang được giảng dạy tại các trường quốc tế hàng đầu tại Việt Nam và hơn 4000 trường trên toàn thế giới.

 

PV

To Top