GIÁO DỤC - DU HỌC

Hướng nghiệp tương lai cùng Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Học Trung cấp trong nhiều năm gần đây đang là một trong những hướng đi được rất nhiều người lựa chọn! Đối với các nhà tuyển dụng, các ứng viên có kỹ năng tay nghề tốt, có thể làm việc ngay mới điều quan trọng nhất chứ không phải là loại bằng cấp họ có như trước.

Trong số các trường Trung cấp trên Toàn quốc, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô là một trong những trường có uy tín và chất lượng đào tạo tốt nhất ở miền Bắc! Thành lập từ năm 2002, trải qua 17 năm phát triển, trường Trung cấp Đông Đô là một trong số rất ít trường Trung cấp trên Toàn quốc được Bộ Giáo dục cho phép đào tạo hệ 1 năm dành cho người đã có một văn bằng Tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng hay Trung cấp muốn học một văn bằng thứ hai. Chính vì vậy, trường thu hút rất nhiều sinh viên không chỉ ở Hà Nội mà còn ở các tỉnh, thành phố khác tới học! Mỗi năm nhà trường tuyển sinh hơn 800 sinh viên.

Chương trình đào tạo được nghiên cứu và đổi mới theo mục tiêu tăng cường thời gian thực hành kỹ năng tay nghề và bám sát nhu cầu từ các doanh nghiệp.

Năm 2018, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô tuyển sinh liên tục các khóa Trung cấp Chính quy với 3 hệ đào tạo:

 • Hệ 1 năm (Thời gian đào tạo: 10 tháng): Sinh viên đang đi học hoặc người đã Tốt nghiệp Trung cấp, Cao đẳng hay Đại học
 • Hệ 1,5 năm (Thời gian đào tạo: 15 tháng): Học sinh đã học hết lớp 12 THPT (không cần bằng Tốt nghiệp cấp 3)
 • Hệ 2 năm (Thời gian đào tạo: 20 tháng): Học sinh đã Tốt nghiệp THCS và Học sinh đang học dở lớp 10, 11

Bên cạnh chương trình đào tạo chú trọng đào tạo kỹ năng tay nghề cho sinh viên, sinh viên học tại trường Trung cấp Đông Đô còn có lợi thế về thời gian học linh hoạt. Sinh viên có thể lựa chọn học Lớp buổi sáng các ngày trong tuần; Lớp buổi tối các ngày trong tuần hoặc Lớp cuối tuần học cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sinh viên có thể đăng ký học nhiều lớp cùng lúc để rút ngắn thời gian học. Trong quá trình học sinh viên cũng có thể xin chuyển thời gian học để phù hợp với công việc của mình.

Về các ngành đào tạo, trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô có tất cả 10 ngành đào tạo:

 1. Công nghệ thông tin
 2. Tài chính ngân hàng
 3. Kế toán doanh nghiệp
 4. Luật
 5. Hành chính văn thư
 6. Văn thư lưu trữ
 7. Thư viện – Thiết bị trường học
 8. Kỹ thuật chế biến món ăn (Nấu ăn)
 9. Kỹ thuật pha chế và phục vụ đồ uống (Pha chế đồuống)
 10. Quản lý kinh doanh nhà hàng và dịch vụ ăn uống

Các ngành đào tạo của trường rất đa dạng từ các ngành phục vụ cho công việc hành chính cho tới công việc tài chính kế toán, luật không thể thiếu trong bất kỳ doanh nghiệp nào. Bên cạnh đó, ngành Công nghệ thông tin luôn có nhu cầu về nhân lực tăng cao hàng năm. Đặc biệt, với các ngành Dịch vụ như Nấu ăn, Pha chế đồ uống hay Quản lý kinh doanh nhà hàng, trường thu hút rất nhiều sinh viên đăng ký học. Sự phát triển mạnh mẽ của Du lịch khiến các ngành nghề này đang trong tình trạng khát nhân lực! Đây cũng là những ngành được giới trẻ quan tâm rất lớn hiện nay!

Các bạn quan tâm muốn biết thêm thông tin về các khóa học Trung cấp Chính quy tại trường có thể xem thông tin liên hệ tại đây:

Trường Trung cấp Công nghệ và Quản trị Đông Đô

Địa chỉ: Số 6, ngõ 97, Phạm Ngọc Thạch, Kim Liên, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 024 3574 5017 -0972350939

Website: http://hoctrungcap.edu.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/truongtrungcapdongdo/

To Top