GIẢNG ĐƯỜNG

Giao lưu cùng Hoa hậu Việt Nam nhân hành trình tuyển sinh và kỷ niệm 30 năm tổ chức

Trong “tour” quảng bá tuyển sinh và kỷ niệm 30 năm Hoa hậu Việt Nam ra đời của BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018, ĐH Sư Phạm – ĐH Đà Nẵng vinh dự là điểm đến cùng với 17 cụm Trường ĐH trên cả nước.

Đến với thành phố biển xinh đẹp của miền Trung, Hoa hậu VN 2016 Đỗ Mỹ Linh, Á Hậu VN 2016 Huỳnh Thị Thùy Dung, Người đẹp Hoàng Thị Quỳnh Loan, Hoa khôi Đà Nẵng Nguyễn Thị Như Thủy, Bà Kim Dung – Tổng Giám đốc Công ty Sen vàng, Đạo diễn Hoàng Nhật Nam và nhà báo Vũ Tiến – Phó Tổng biên tập báo Tiền Phong với sự dẫn dắt tài tình, hào hứng của MC Ngọc Trai đã có buổi giao lưu, tư vấn bổ ích đến các bạn SV của trường.

Toàn cảnh diễn ra chương trình quảng bá và tuyển sinh Hoa hậu Việt Nam 2018.

Không chỉ dừng lại ở việc tổ chức hành trình tuyển sinh, cuộc thi năm nay còn đánh dấu Hoa hậu Việt Nam tròn 30 tuổi, để kỉ niệm sự kiện này BTC năm nay đã tiết lộ nhiều đổi mới hấp dẫn. Theo đó Hoa hậu Việt Nam 2018 – Dấu ấn 30 năm Hoa hậu Việt Nam sẽ là hành trình trải dài khắp 3 miền Bắc – Trung – Nam. Lần đầu tiên 2 vòng chung khảo khu vực được tổ chức với quy mô lớn nhất từ trước tới nay được tường thuật trực tiếp. Khu vực phía Nam tại TP Quy Nhơn – Bình Định, khu vực phía Bắc tại thị xã Cửa Lò – Nghệ An. Vòng Chung kết cuộc thi được chia làm 2 giai đoạn và tổ chức ở hai địa điểm khác nhau. Giai đoạn 1 từ ngày 23/8 đến 16/9 tại Cocobay Đà Nẵng nơi sẽ ra các phần thi lôi cuốn như Người đẹp biển, Người đẹp tài năng… Giai đoạn 2 từ 17/9 đến 22/9 tại TP Hồ Chí Minh. Cuộc thi năm nay hứa hẹn sẽ đem lại cho khán giả những màn trình diễn mãn nhãn từ các thí sinh, hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng được đầu tư hoành tráng, công phu với format cực kì hấp dẫn.

Các hoạt động bên lề như dạy cách phối quần áo, cách trang điểm từ những thương hiệu tài trợ giúp cho các bạn SV tự tin hơn.

Trong buổi tuyển sinh, Bà Kim Dung – Tổng GĐ Công ty Sen vàng cho biết cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2018 có nhiều cải tiến: “Các thí sinh đoạt giải và lọt vào top 5 sẽ có cơ hội đại diện Việt Nam tham gia ở các cuộc thi nhan sắc trên thế giới. Hoa hậu Việt Nam 2018 sẽ đại diện Việt Nam tham dự Miss World. Các Á hậu sẽ được cử tham dự các cuộc thi sắc đẹp trong top 5 cuộc thi sắc đẹp uy tín trên thế giới”.

Nhiều câu hỏi liên quan đến cuộc thi được các bạn SV đặt ra.

BTC cùng các nhà tài trợ cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã dành những phần quà khen tặng những bạn SV có thành tích học tập cao.

Đồng thời để giúp cho các bạn thí sinh được chuẩn bị tâm lý, kỹ năng cần thiết, cũng như những lợi ích mà cuộc thi mang lại. Hoa khôi Đà Nẵng Như Thủy tâm sự “Tuy không may mắn đi đến cuối chặng đường hoa hậu Việt Nam, nhưng đây là bước ngoặc lớn với cuộc đời Thủy và Thủy đã thành công với chính bản thân mình. Thủy mong rằng các bạn sẽ tự tin vì Thủy cũng đã trưởng thành hơn tự tin hơn rất nhiều và đã chạm đến giấc mơ của mình”.

Qua phần giao lưu, chia sẻ những điểm mới của cuộc thi năm nay cùng kinh nghiệm từ những người đẹp đã truyền cảm hứng và giúp các bạn SV tự tin hơn. Cuối chương trình nhiều bạn nữ sinh đã hưởng ứng và đăng kí tham gia cuộc thi.

Sự kiện thu hút sự tham gia đông đảo của các bạn SV ĐH Sư Phạm và các trường lân cận.

Buổi giao lưu còn được tiếp lửa bởi các ca sĩ được các bạn SV yêu thích như Will 365, Jun Phạm với hàng loạt các bài hát đình đám khiến các bạn SV ĐH Sư phạm vô cùng phấn khích. Đồng thời là các game show với hoạt động tư vấn sắc đẹp đến từ nhà tài trợ với mong muốn các bạn SV đặc biệt là các bạn nữ sẽ có vẻ ngoài hoàn hảo, tự tin hơn. Ngoài ra, đại diện nhà tài trợ và BTC cũng dành tặng nhiều phần học bổng cho các bạn SV của trường đạt thành tích học tập xuất sắc.

Hoa hậu Việt Nam là một cuộc thi sắc đẹp uy tín cấp quốc gia có lịch sử tổ chức lâu đời do Báo Tiền Phong khởi xướng, sáng lập và nắm quyền tổ chức. Cuộc thi tạo ra sân chơi góp phần tôn vinh nhan sắc và văn hóa Việt, nhằm tìm kiếm những bông hoa đẹp sắc đẹp tài, là hình mẫu của phụ nữ thời đại được nhiều người hướng đến đồng thời người đăng quang phải biết sẻ chia, nhiệt tình trong các hoạt động xã hội./.

          Minh Chiến

                                                                         (Lớp 15CBC2, ĐH Sư phạm, ĐH Đà Nẵng)

To Top