GIẢNG ĐƯỜNG

Triển lãm: “Giao lưu hội họa – Tranh màu nước”

Nhân dịp ngày Kiến trúc Việt Nam 27/4/2018, trường Đại học Kiến trúc Hà Nội trân trọng giới thiệu 21 tác giả và 60 tác phẩm  tranh màu nước.

Triển lãm là sự giao lưu nghệ thuật giữa các nghệ sĩ là: Kiến trúc sư, Họa sĩ và Sinh viên ngành thiết kế, mở ra sự tiếp cận đa chiều giữa những con người không đồng chất về nghề nghiệp nhưng lại đồng cảm trong sự lựa chọn chất liệu màu nước để sáng tác,đây cũng là dịp để những người đi trước có dịp truyền ngọn lửa sáng tạo cho các em sinh viên trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Với những cái tên như: Chu Quốc Bình, Nguyễn Thái Bình, Nguyễn Đức Cường, Nguyễn Đức Dũng, Nguyễn Duy Dũng, Nguyễn Hải Đăng, Nguyễn Văn Điệp, Đỗ Xuân Hà, Bùi Thanh Việt Hùng,Phạm Ngọc Hải, Bùi Duy Khánh, Trịnh Liên, Võ Chính Long, Nguyễn Hoàng Lâm, Trương Văn Ngọc, Nguyễn Việt Ninh, Nguyễn Hồng Quang, Nguyễn Văn Toán, Đoàn Văn Tới, Trần Thanh Thủy, Dương Quốc Thụy cùng với những tác phẩm mang dấu ấn cá nhân sâu sắc, hứa hẹn sẽ mang đến cho công chúng yêu mến Hội họa nói chung và Tranh màu nước nói riêng những cảm nhận mới.

Triển lãm bắt đầu khai mạc vào ngày 23/04/2018 và kéo dài từ ngày 23/4 đến 07/05/2018 tại phòng Triển lãm H101- Trường Đại học Kiến trúc Hà Nội.

Chương trình sự kiện bao gồm: Triển lãm giới thiệu tác giả tác phẩm; Giao lưu vẽ trực họa giữa tác giả của triển lãm với sinh viên trường ĐHKTHN; Worshop vẽ màu nước, giao lưu giữa tác giả của triển lãm với sinh viên của CLB Mỹ thuật trẻ

Liên hệ truyền thông: Trịnh Liên – 0964858382

 

To Top