GIỚI TRẺ

09 cán bộ, chiến sĩ Trường Sa nhận kỉ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”

Trong “Hành trình tuổi trẻ vì biển đảo quê hương năm 2018”, anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn đã trao tặng kỷ niệm chương ‘Vì thế hệ trẻ’ cho 9 cá nhân là cán bộ, chiến sĩ đang công tác tại quần đảo Trường Sa. Đây là một trong những hoạt động của hành trình nhằm chia sẻ và động viên với cán bộ, chiến sĩ huyện đảo Trường Sa nói chung.

Theo quyết định của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã quyết định trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 9 cá nhân là cán bộ đang làm việc tại các điểm đảo thuộc quần đảo Trường Sa gồm: Trường Sa Đông, Sơn Ca, Phan Vinh A, Trường Sa Lớn, nhà giàn DK1.

Anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn đánh giá: “Lực lượng đoàn viên thanh niên là cán bộ, chiến sĩ hải quân đang ngày đêm canh giữ chủ quyền biển đảo Tổ quốc rất quan trọng.

Anh Bùi Quang Huy, Bí thư T.Ư Đoàn, trao kỷ niệm chương cho cán bộ chiến sĩ đang công tác trên quần đảoTrường Sa

Trong thời gian qua, tại một số đảo ở quần đảo Trường Sa, cấp ủy, ban chỉ huy rất quan tâm, chăm sóc, tạo điều kiện cho đoàn viên, thanh niên công hiến, rèn luyện và trưởng thành. Trung ương Đoàn ghi nhận, đánh giá cao nỗ lực của ban chỉ huy ở biển đảo đó”.

Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” là phần thưởng cao quý nhất của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh dành tặng cho những cá nhân có thành tích đóng góp cho sự nghiệp giáo dục thế hệ trẻ và xây dựng tổ chức Đoàn.

To Top