GIỚI TRẺ

Woori 0812 – Điểm hẹn của các fan K-pop thế hệ 2

Vào ngày 22/4 vừa qua, tại Heritage Space đã diễn ra chương trình Woori 0812 dành riêng cho các fan K-Pop thế hệ 2 giai đoạn 2008 – 2012. Chương trình bao gồm buổi triển lãm và talkshow đã thu hút hơn 200 lượt người tham dự.

Chương trình do sinh viên khoa PR – Quảng cáo trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền tổ chức với mong muốn giúp các fan K-pop giai đoạn 2008-2012 nhìn về quá khứ để thấy nhờ có thần tượng mà mình đã trưởng thành ra sao và tốt đẹp như thế nào. Bên cạnh đó, Woori 0812 cũng mong muốn truyền cảm hứng cho các fan K-pop hiện nay hãy hâm mộ văn minh và lấy thần tượng làm động lực để phát triển bản thân cũng như đóng góp những điều tốt đẹp cho xã hội.

Giải thích về tên của chương trình, bạn Đặng Bích Liên- Trưởng Ban tổ chức chia sẻ rằng: “Từ ‘woori’ trong tiếng Hàn có nghĩa là ‘của chúng ta’, còn 0812 có nghĩa là giai đoạn từ năm 2008-2012 chính là thời kì K-pop gen 2 đang hoạt động và đó cũng được coi là thời kì hoàng kim của K-pop lúc bấy giờ. Tên gọi Woori 0812 có thể coi giống như là một phần thanh xuân của thế rất nhiều thế hệ 8x và 9x”.

Chương trình bao gồm hai hoạt động chính là trưng bày triển lãm và gameshow kết hợp concert. Tại khu vực triển lãm, Ban tổ chức đã trưng bày những kỉ vật mà các fan K-pop như album, bóng, gậy và khăn cổ vũ, móc khóa, thước, đồ dùng học tập… in hình thần tượng. Bên cạnh đó, chương trình game show kết hợp concert đã tích hợp nhiều cung bậc cảm xúc cho người tham dự qua những tiết mục dance cover từ các nhóm nhảy và những ca khúc được cover lại bởi những giọng ca nội lực từ những bản “hit” một thời.

Điểm đặc biệt của chương trình là sự xuất hiện là những khách mời là thành viên của những Fan club của các nhóm nhạc nổi tiếng Hàn Quốc trong giai đoạn 2008-2012 và khách tham gia về những kỉ niệm từ khi bắt đầu trở thành fan của các thần tượng.

Một số hình ảnh của chương trình:

BTC tặng hoa cho các nhà tài trợ.

Các khách mời chia sẻ tại chương trình

Khán giả được dịp hòa mình vào những ca khúc “hit” một thời của K-pop.

Khách tham quan tại triển lãm.

Các vật phẩm được trưng bày tại triển lãm.

Tiến Phi

To Top