GIẢNG ĐƯỜNG

Sôi động và bùng cháy tại chương trình Thử thách Sắc màu 2018

Ngày 21/4, chương trình Thử thách Sắc màu do sinh viên trường Đại học Hoa Sen tổ chức đã diễn ra tại cơ sở Quang Trung 2 của trường thu hút hàng trăm sinh viên, học sinh tham gia.

Đây là chương trình vận động kết hợp âm nhạc lần đầu tiên được tổ chức tại trường Đại học Hoa Sen với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh cho các bạn trẻ trải nghiệm, thử thách và khám phá giới hạn bản thân.

Là nơi để các bạn thử thách, khám phá bản thân

Sau khi Ban tổ chức phát lệnh xuất phát, mỗi người chơi như hoà mình vào từng thử thách với tinh thần sẵn sàng cháy hết mình. Nhiều bạn trẻ liên tục cập nhật, chia sẻ hình ảnh, clip ngắn của mình cùng đồng đội với hastag #thuthachsacmau trên facebook cá nhân, những status vui nhộn, đầy tinh thần “máu lửa” chẳng hạn như “Quá nhiệt, quá vui và…quá dơ.” Đúng với tinh thần “Trường Đại học Hoa Sen có nhiều cái chất; chất nhất vẫn là sinh viên Hoa Sen – trẻ trung, năng động, sáng tạo, nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng…”.

Đó là thử thách “Mạng nhện” với chủ đề “Kết nối toàn cầu, vững bước tương lai” của Khoa Khoa học và Kỹ thuật; Thử thách “Đôi tay kỳ diệu” của Khoa Thiết kế và Nghệ thuật với chủ đề “Vẽ tương lai, chạm tới thành công”; “Kết nối những chuyến đi, gắn kết mọi hành trình” là chủ đề của thử thách “Bước chân thần kỳ” thuộc Khoa Du lịch; Khoa Hoa học Xã hội và Nhân văn với thử thách “Vượt biển băng” cùng chủ đề “Kết nối ngành nghề, cạnh tranh quốc tế”, và cuối cùng là thử thách “Vượt cầu thăng bằng” của Khoa Kinh tế và Quản trị với chủ đề “Cân bằng tài chính, nền tảng của thành công”.

Ngay khi kết thúc đường chạy, người chơi tập trung về sân khấu trung tâm để hoà mình vào đêm nhạc EDM sôi động với phần trình diễn của những nhóm nhảy “đình đám” đến từ sinh viên, cựu sinh viên Hoa Sen: nhóm B2C, nhóm Eight và nhóm The Warrriors, nhóm nhạc Circle Band, DJ Bi Shady và MC Hoài Vũ, cựu sinh viên Hoa Sen.

Hoà mình vào đêm nhạc EDM sôi động với phần trình diễn của những nhóm nhảy đình đám

Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của các nghệ sĩ khách mời đang được yêu thích như: DJ SlimV, Miu Lê, Karik, Uni5, F Band. Chương trình “Thử thách sắc màu 2018” đã khép lại và thành công rực rỡ. Chắc chắn, những trải nghiệm thú vị tại chương trình Thử thách Sắc màu sẽ là một kỉ niệm khó quên đối với các bạn trẻ.

Đồng hành và tài trợ cho chương trình là các đơn vị đối tác, doanh nghiệp gồm Ngân hàng OCB chi nhánh Tân Bình, Ngân hàng BIDV chi nhánh Sài Gòn, Ngân hàng Agribank chi nhánh Trung tâm Sài Gòn, Công ty TNHH liên doanh Pan Việt Nam, Công ty TNHH A.B.M, Công ty TNHH BN Furniture, Công ty TNHH MTV Picoti Việt Nam…

Quế Bình

To Top