GIỚI TRẺ

Nhà sách Huy Hoàng ra mắt cuốn sách “Nghệ thuật tinh tế của việc ‘đếch’ quan tâm”

Sáng ngày 22/04/2018, tại công viên Thống Nhất đã diễn buổi lễ ra mắt sách Nghệ thuật tinh tế của việc ‘đếch’ quan tâm do Công ty CPVH Huy Hoàng tổ chức cùng với hai vị khách mời đặc biệt là nữ ca sĩ Thái Thùy Linh và Nhà báo Lê Thanh Hà (nhà văn Hà Nhân) – Phó Tổng biên tập báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò. Chương trình nằm trong khuôn khổ Hội sách công viên Thống Nhất diễn ra từ 18.04 – 22.04.2018.

Trong suốt buổi lễ ra mắt sách, các khách mời đã có những chia sẻ về những khó khăn khi phải đối mặt với áp lực trong cuộc sống; phải làm thế nào để “bớt” quan tâm người khác nghĩ gì về mình cũng như quá trình trải qua những thách thức mà cuộc đời đặt ra…

Các diễn giả chia sẻ trong chương trình

Bên cạnh đó, các khách mời đã có những bày tỏ những quan điểm hài hước về tựa sách cũng như nội dung của Nghệ thuật tinh tế của việc ‘đếch’ quan tâm của Mark Manson và đây cũng là chủ đề chính của Hội sách lần này của nhà sách Huy Hoàng.

Nghệ thuật tinh tế của việc ‘đếch’ quan tâm thể hiện một góc nhìn mới mẻ, độc đáo của Mark Manson về những vấn đề về tâm lý con người, cuộc sống thường nhật thông qua những mẩu chuyện thú vị và đầy ý nghĩa. Cuốn sách không đưa ra những triết lý cao siêu, không chỉ dẫn cho bạn cách làm sao để kiếm tiền, giàu có, thành công… Cuốn sách này chỉ là những chỉ dẫn nhẹ nhàng, ‘tinh tế’ để bạn cởi bỏ những áp lực trong công việc, cuộc sống để lạc quan hơn, hạnh phúc hơn và đối mặt với những rắc rối, tiêu cực trong cuộc sống bằng một thái độ lạc quan nhất.

Bìa suốn sách “Nghệ thuật tinh tế của việc ‘đếch’ quan tâm”

Ngay từ những chương đầu tiên được dịch trên mạng, Nghệ thuật tinh tế của việc ‘đếch’ quan tâm đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của bạn đọc. Cuốn sách được đón nhận nồng nhiệt bởi cái nhìn tích cực và những góc tiếp cận khác biệt của Mark Manson. Xuyên suốt 9 chương của tác phẩm, Mark Manson không dùng những câu chuyện vĩ mô, đao to búa lớn mà chọn cách kể những mẩu chuyện nhỏ với giọng điệu hài hước, dỉ dỏm để trò chuyện cùng bạn đọc. Tác giả gửi gắm trong đó rất nhiều thông điệp tích cực về cuộc sống và cốt lõi nhất vẫn là ‘đếch quan tâm’ một cách thông minh và tinh tế. ‘Đếch quan tâm’ nghĩa là bạn chỉ tập trung những điều ý nghĩa nhất, quan trọng nhất với riêng bạn. ‘Đếch quan tâm’ cũng có nghĩa là bạn đối mặt với khó khăn, thử thách, chướng ngại mà không hề chùn bước. ‘Đếch quan tâm’ là khi bạn mặc kệ số đông nghĩ gì mà chấp nhận sự khác biệt…

Tác giả Mark Manson

Nghệ thuật tinh tế của việc ‘đếch’ quan tâm của tác giả Mark Manson là tựa sách mới nhất được phát hành của Huy Hoàng trong tháng 4. Chỉ mới được phát hành trong thời gian ngắn nhưng “Nghệ thuật tinh tế của việc ‘đếch’ quan tâm” đã nhận được nhiều phản hồi tích cực của bạn đọc và trở thành tác phẩm bán chạy nhất của nhà sách Huy Hoàng trong thời gian vừa qua.

Tiến Phi

Tác giả Mark Manson sinh ngày 9/3/1984, là một blogger, tác giả trẻ nổi tiếng với những góc nhìn độc đáo về cuộc sống, cũng như nghệ thuật “mặc kệ nó đi”.

Nghệ thuật tinh tế của việc ‘đếch’ quan tâm vừa ra mắt đã nhanh chóng trở thành cuốn sách best seller do tờ New York Times bình chọn. Sách vừa được Công ty CPVH Huy Hoàng (Huy Hoang Bookstore) chính thức phát hành từ ngày 13.4.2018

To Top