GIẢNG ĐƯỜNG

Trường ĐH Tôn Đức Thắng tổ chức Ngày hội giao lưu văn hóa quốc tế và Lễ hội âm nhạc

Ngày 21/4/2018, Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) tổ chức Ngày hội giao lưu văn hóa quốc tế (TDTU International Day) và Lễ hội âm nhạc (TDTU Music Festival 2018). Đây là hoạt động giao lưu văn hóa thường niên với sự tham gia của đông đảo sinh viên trường, sinh viên quốc tế đang theo học tại TDTU và các đại học khác trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Sinh viên hào hứng chụp hình lưu niệm trước giờ khai mạc TDTU Music Festival 2018

Với chủ đề “vùng đất kì diệu-Marvellous Land” theo phong cách Tây Âu, ngày hội đã diễn ra sôi nổi gồm chuỗi các hoạt động đa dạng: phiên chợ văn hóa quốc tế, biểu diễn nghệ thuật truyền thống, gian hàng ẩm thực, trò chơi dân gian các nước và Lễ hội âm nhạc “TDTU Music Festival 2018” thu hút gần 5.000 người tham dự, được tổ chức hoành tráng, chuyên nghiệp với những tiết mục biểu diễn ấn tượng.

Chương trình không chỉ là hoạt động giao lưu lành mành, đem lại cho sinh viên những phút giây giải trí sau giờ học căng thẳng của mùa hè, mà còn mang đến những giá trị nhân văn tốt đẹp khi sinh viên tham gia đã cùng quyên góp tổng số tiền 20 triệu đồng vào Quỹ khuyến học của Trường để giúp đỡ các sinh viên khó khăn.

Lễ hội sôi động hơn với sự góp mặt của các khách mời âm nhạc nổi tiếng

Đặc biệt, tất cả công tác tổ chức Ngày hội giao lưu văn hóa quốc tế và Lễ hội âm nhạc lần này đều do sinh viên TDTU thực hiện, trong đó phải kể đến vai trò nòng cốt của sinh viên từ Câu lạc bộ văn nghệ, Nhóm nhạc điện tử-EDM, Nhóm tổ chức sự kiện, Nhóm truyền thông của Trường. Qua đó, giúp các bạn được dịp phát huy sở trường, góp phần hoàn thiện bản thân trên hành trình thực hiện hoài bão của mình.

Anh Tuấn

To Top