GIẢNG ĐƯỜNG

Chung kết Cuộc thi “Nhà quản trị nhân lực: Tâm và Tài 2018”

Tối ngày 19/04/2018, tại Hội trường H1, trường ĐH Thương mại đã diễn ra vòng Chung kết cuộc thi “Nhà quản trị nhân lực: Tâm và Tài 2018” với chủ đề “Quản trị nhân lực 4.0”.

Cuộc thi “Nhà quản trị nhân lực: Tâm và Tài” do khoa Quản trị nhân lực trường ĐH Thương mại tổ chức hằng năm nhằm mục đích khuyến khích phong trào học tập cho sinh viên; tạo thêm sân chơi bổ ích, sáng tạo cho sinh viên; đồng thời góp phần định hướng cho sinh viên ngành Quản trị nhân lực những kiến thức, kỹ năng và phẩm chất nghề nghiệp cần có để thành công trong tương lai cũng như góp phần nâng cao chất lượng đào tạo đáp ứng nhu cầu xã hội.

6 đội chơi tham gia đêm Chung kết.

Với tiêu chí “Trau dồi Kiến thức – Thể hiện Kỹ năng – Thỏa sức Sáng tạo” cuộc thi  “Nhà quản trị nhân lực: Tâm và Tài 2018” diễn ra từ ngày 26/02/2018 đến ngày 19/04/2018 với ba vòng thi: Vòng 1- “Nghề nhân sự trong bối cảnh cuộc cách mạng công nghiệp 4.0” với sự tham gia của 32 đội thi với gần 350 sinh viên để lựa chọn ra 12 đội thi vào vòng tiếp theo;  Vòng 2 – “Phỏng vấn thử thách” đã lựa chọn 6 đội thi vào vòng Chung kết; Vòng Chung kết là vòng quyết đấu của 6 đội thi xuất sắc nhất để chọn ra đội vô địch.

Đại diện BTC trao hoa và bằng chứng nhận cho các nhà tài trợ.

Phát biểu tại đêm chung kết cuộc thi, PGS TS. Nguyễn Thị Minh Nhàn – Trưởng khoa Quản trị nhân lực, trường ĐH Thương mại chia sẻ: “Hi vọng sau cuộc thi, sinh viên sẽ được khơi dậy những tiềm năng để hình thành nên phong cách, lối sống, quan điểm, tài năng… Đây sẽ là hành trang cần thiết để sinh viên trở thành nhà Quản trị nhân lực có tâm và có tài trong một tương lai không xa.”

 

Phần thi phong cách.

Phần thi hiểu biết nhà Quản trị nhân lực 4.0

Cũng theo PGS TS. Nguyễn Thị Minh Nhàn, trong đêm Chung kết cuộc thi “Nhà quản trị nhân lực: Tâm và Tài 2018” 6 đội chơi phải phải thể hiện được các kĩ năng như: kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng thuyết trình, kĩ năng hùng biện và kĩ năng  giải quyết vấn đề… để thuyết phục được ban giám khảo.

PGS.TS Nguyễn Thị Bích Loan – Phó Hiệu trưởng trường ĐH Thương mại và PGS TS. Nguyễn Thị Minh Nhàn – Trưởng khoa Quản trị nhân lực, trường ĐH Thương mại trao giải Nhất cho đội Red Sun.

Giải nhì thuộc về đội Flame.

Giải Ba thuộc về đội Connect.

Giải Khuyến khích thuộc về đội Fighter…

… đội Eagle Eyes…

… và đội Burning.

Giải cặp đôi phong cách đã thuộc về

Trải qua 4 phần thi gay cấn  bao gồm: Chân dung nhà quản trị nhân lực 4.0; Hiểu biết nhà quản trị nhân lực 4.0; Phong cách nhà quản trị nhân lực 4.0Tầm nhìn nhà quản trị nhân lực 4.0, đội Red Sun đã xuất sắc giành giải Nhất chung cuộc. Giải Nhì đã thuộc về đội Đội Flame và giải Ba thuộc về đội Connect.

Tiến Phi

To Top