GIÁO DỤC - DU HỌC

Hơn 6.000 việc làm tại Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2018 tại HUTECH

Ngày 14/4/2018, trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH) tưng bừng tổ chức “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2018” tại Trụ sở chính (quận Bình Thạnh, TP.HCM). Với sự tham gia của gần 50 doanh nghiệp uy tín trên nhiều lĩnh vực, Ngày hội mang đến cơ hội đón đầu hơn 6.000 vị trí tuyển dụng với đa dạng ngành nghề dành cho sinh viên.

“Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2018” ước tính thu hút hơn 8.000 lượt sinh viên HUTECH và sinh viên trên địa bàn TP.HCM tham quan ứng tuyển. Đến với Ngày hội, sinh viên có dịp gặp gỡ đại diện doanh nghiệp, tiếp cận thông tin tuyển dụng thuộc nhiều lĩnh vực như Công nghệ thông tin, Cơ khí – Điện tử, Môi trường, Xây dựng, Kinh tế – Tài chính, Du lịch – Nhà hàng – Khách sạn, Ngoại ngữ, Luật, Dược, Kiến trúc – Thời trang,… Với hình thức nộp hồ sơ ứng tuyển trực tiếp và dự phỏng vấn ngay tại gian hàng của doanh nghiệp, sinh viên có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí hấp dẫn: Kỹ sư nghiên cứu & phát triển sản phẩm, Kỹ sư điện – điện tử – viễn thông, Kỹ sư cơ khí, Kỹ sư tự động hóa, Lập trình viên, Kỹ sư xây dựng, Kỹ sư bảo dưỡng hệ thống công nghiệp, Chuyên viên phát triển thị trường, Chuyên viên xuất nhập khẩu, Chuyên viên Quan hệ công chúng, Chuyên viên Marketing, Chuyên viên thẩm định giá, Chuyên viên nhân sự, Chuyên viên pháp chế, Biên phiên dịch, Trợ lý hành chính, Kế toán viên, Giám sát nhà hàng – khách sạn,…

Các nhà tuyển dụng phỏng vấn sinh viên HUTECH

Cùng với các vị trí tuyển dụng chính thức, “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp HUTECH 2018” còn mang đến hàng loạt cơ hội thực tập dành cho sinh viên năm 2, năm 3. Trong khuôn khổ Ngày hội cũng diễn ra chương trình gặp gỡ giữa cựu sinh viên HUTECH thành đạt và các bạn sinh viên đang học tập tại trường nhằm chia sẻ kinh nghiệm học tập và làm việc, giới thiệu thông tin tuyển dụng, tạo sự gắn kết giữa các thế hệ sinh viên cũng như giữa sinh viên và doanh nghiệp.

Là hoạt động thường niên với quy mô và chất lượng không ngừng được nâng cao qua mỗi lần tổ chức, “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp HUTECH” được đánh giá là nhịp cầu hiệu quả giữa nhà tuyển dụng với nguồn nhân lực trẻ tiềm năng; được cả sinh viên và doanh nghiệp đặt nhiều kỳ vọng. Ngày hội năm 2018 được tổ chức với sự tài trợ của nhiều doanh nghiệp: Cty TNHH Nhật Huy Khang, Cty CP Xây dựng Bông Sen Vàng, Cty CP Đại Đồng Tiến, Cty Vietravel, Cty CP Tư vấn thiết kế Giám sát và Đầu tư xây dựng Đại Việt, CLB Doanh nhân – Cựu sinh viên HUTECH.

Với hàng ngàn đầu việc tìm được chủ nhân và những trải nghiệm giá trị cho mỗi sinh viên, thành công của “Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2018” chính cơ sở để HUTECH nâng cao hơn nữa chất lượng và tính thực tiễn của chương trình đào tạo, đáp ứng kịp thời nhu cầu nhân lực chất lượng cao cho doanh nghiệp; thúc đẩy hợp tác giữa HUTECH với doanh nghiệp trong đào tạo, tiếp nhận thực tập và tuyển dụng. Đồng thời, đây cũng là động lực giúp sinh viên HUTECH có thể tự tin hơn về cơ hội nghề nghiệp, vững vàng hơn khi gia nhập thị trường lao động.

Tạ Thuý

To Top