Hướng nghiệp

NEU Career Expo 2018 – cơ hội tìm kiếm việc làm của sinh viên khối ngành Kinh tế

Sáng ngày 09/04/2018, Đoàn Thanh niên trường Đại học Kinh tế Quốc dân đã tổ chức họp báo công bố nội dung chương trình “Ngày hội việc làm – NEU Career Expo 2018” được khai mạc chính thức vào ngày 15/04/2018. Chương trình nhằm mục đích hỗ trợ doanh nghiệp và sinh viên, đồng thời là nơi gặp gỡ và đáp ứng nhu cầu các bên về tuyển dụng, việc làm trong phạm vi các khối ngành kinh tế.

Các đại biểu tham dự chương trình (từ trái qua phải ) gồm có: TS. Vũ Trọng Nghĩa – Trưởng phòng Truyền thông trường ĐH KTQD; bà Nguyễn Thy Nga – Giám đốc dự án V-start up, Đại diện BTC Gameshow “Người được chọn”; PGS.TS Phạm Hồng Chương – Phó Bí thư thường trực Đảng Ủy, Phó Hiệu trưởng trường ĐH KTQD; TS. Nguyễn Nhất Linh – Bí thư Đoàn trường ĐH KTQD.

“Ngày hội việc làm – NEU Career Expo 2018” có gần 40 doanh nghiệp đăng kí tham gia chương trình ở các lĩnh vực: cung cấp dịch vụ kiểm toán, Kế toán; tài chính – ngân hàng; sản xuất dịch vụ; bảo hiểm, nhân sự… Theo dự kiến, chương trình sẽ cung cấp trên 1000 vị trí tuyển dụng với số lượng cần tuyển trên 2000 lao động.

PGS.TS Phạm Hồng Chương phát biểu tại buổi họp báo.

Bà Nguyễn Thy Nga chia sẻ về gameshow “Người được chọn”.

“Ngày hội việc làm – NEU Career Expo 2018” sẽ diễn ra tại khu vực Nhà văn hóa, trường Đại học Kinh tế Quốc dân trong thời gian từ 7h30 đến 16h cùng ngày với các nội dung cơ bản: Doanh nghiệp tự giới thiệu; thông tin các vị trí tuyển dụng và phỏng vấn tuyển dụng. Cũng trong khuôn khổ của chương trình, “Ngày hội việc làm – NEU Career Expo 2018” sẽ có các phiên tọa đàm nghề nghiệp ở nhiều lĩnh vực tuyển dụng với sự tham gia của các diễn giả uy tín đến từ các tập đoàn lớn trong và ngoài nước.

Toàn cảnh chương trình họp báo.

Đặc biệt, đến với “Ngày hội việc làm – NEU Career Expo 2018” sinh viên còn có cơ hội tham gia vào chương trình truyền hình thực tế “Người được chọn”, dự kiến phát sóng trên kênh VTV1 và VTV6. Đây là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên về tuyển dụng tại Việt Nam với mục tiêu trang bị những kĩ năng mềm về phỏng vấn – tuyển dụng cho các bạn sinh viên sắp tốt nghiệp.

Tiến Phi

To Top