GIẢNG ĐƯỜNG

Chuyên Hùng Vương – Người dẫn đường 2018

Cứ mỗi năm một lần, trường THPT Chuyên Hùng Vương (Phú Thọ) lại được chào đón những “người dẫn đường” đầy nhiệt huyết về truyền lửa đam mê và dẫn đường tuổi trẻ.

Chuyên Hùng Vương – Người dẫn đường là chương trình tư vấn tuyển sinh thường niên do Hội cựu học sinh phối hợp cùng Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh Chuyên Hùng Vương tổ chức dành riêng cho các bạn học sinh trường THPT Chuyên Hùng Vương. Và như thường lệ, tiếp nối từ những thành công từ 7 mùa trước, Chuyên Hùng Vương – Người dẫn đường 2018 đã chính thức quay trở lại với nhiều bất ngờ, hứa hẹn nhiều hoạt động hấp dẫn và mới mẻ.

BTC chương trình năm 2017.

Nắm bắt được những nỗi lo lắng, trăn trở cũng như tâm trạng của các bạn học sinh trước kì thi “vượt vũ môn” quan trọng, những cựu học sinh Chuyên Hùng Vương (hiện đang là sinh viên tại nhiều trường đại học uy tín) với tư cách là những người đi trước đã tổ chức ngày hội tư vấn nhằm mang đến những lời chia sẻ chân thành nhất, để giúp các bạn học sinh có một cái nhìn đầy đủ hơn, toàn diện hơn về những ngành nghề, những trường đại học mà các bạn đang phân vân, từ đó lựa chọn được những con đường phù hợp với bản thân.

Ngày hội tư vấn 2017.

Bên cạnh đó, đêm gala văn nghệ nhiều màu sắc còn là sân chơi khoe tài, khoe sắc, là cầu nối để các bạn học sinh Chuyên Hùng Vương được gắn kết, cháy hết mình những nhiệt huyết của tuổi 17 trước khi bước chân vào ngưỡng cửa đại học.

Đêm văn nghệ với nhiều màu sắc âm nhạc sôi động, mới mẻ.

Đặc biệt, ngày hội Chuyên Hùng Vương – Người dẫn đường năm nay mang đến một chủ đề hoàn toàn mới: “ Draw your dream” với ý nghĩa muốn hướng các bạn học sinh hãy trở thành những người họa sĩ, những người kiến trúc sư của cuộc đời mình. Điều mà Chuyên Hùng Vương – Người dẫn đường 2018 thực sự quan tâm tới không chỉ đơn thuần là định hướng tương lai, mà đó còn là sự hối thúc các bạn học sinh suy nghĩ về ước mơ thật sự của mình, về con người mà các bạn muốn trở thành, về cuộc sống sau này mà các bạn muốn sống, về những gam màu đam mê mà các bạn muốn tô điểm cho riêng đời mình.

Chuyên Hùng Vương – Người dẫn đường sẽ diễn ra vào ngày 7/4/2018 tại trường THPT Chuyên Hùng Vương.

Đinh Duyên

 

 

To Top