GIẢNG ĐƯỜNG

Gặp gỡ MC điển trai của “Cafe Sáng với VTV3” tại ĐH Sao Đỏ Hải Dương

Sáng mai, ngày 1/4/2018, từ 8g00 tại trường Đại học Sao Đỏ, Hải Dương sẽ diễn ra chương trình “Một ngày làm sinh viên” do báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò tổ chức. Chương trình có sự tham gia của MC Phương Nam (Cà phê sáng với VTV3).

Chương trình “Một ngày làm sinh viên” đã được báo Sinh Viên Việt Nam – Hoa Học Trò tổ chức thành công tại nhiều thành phố lớn trên toàn quốc và là lần thứ 2 được tổ chức tại tỉnh Hải Dương với mục đích giúp học sinh lớp 12 có những trải nghiệm về cuộc sống sinh viên, có sự định hướng  nghề nghiệp rõ ràng, từ đó giúp các em có những quyết định đúng đắn khi nộp đơn dự tuyển vào các trường Đại học- Cao đẳng. Chương trình “Một ngày làm sinh viên” tại Hải Dương  nhận được sự phối hợp tổ chức của trường Đại học Sao Đỏ – Đây là trường Đại học có uy tín, bề dày truyền thống. 50 năm xây dựng và phát triển nhà trường đã đào tạo và cung cấp cho xã hội trên 100 ngàn kỹ sư, cử nhân, thợ cả, giáo viên dạy nghề, kỹ thuật viên có phẩm chất đạo đức, có tri thức và kỹ năng nghề nghiệp vững vàng góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước.

Trong chương trình “Một ngày làm sinh viên”, các bạn học sinh sẽ được trải nghiệm nhiều hoạt động thú vị: Học kỹ năng mềm; Trải nghiệm các ngành nghề tại các khoa đào tạo; Ăn bữa cơm sinh viên tại căng tin của trường Đại học Sao Đỏ; Giao lưu văn hóa văn nghệ với các anh chị thuộc các CLB sinh viên của nhà trường; Xem cuộc thi sáng tạo vật lý với chủ đề: Chuyển động bằng phản lực của các anh chị sinh viên; các hoạt động thể dục thể thao…

Một số hình ảnh khác của MC Phương Nam.

 

Ngoài “Cafe Sáng với VTV3”, Phương Nam còn là MC của “Chúng tôi là chiến sĩ”.

Đinh Duyên

 

To Top