GIẢI TRÍ

Park Shin Hye, chuyện hai lần đối đầu Dispatch

Park Shin Hye đúng là cô nàng dũng cảm nhất K-biz, khi có tới hai lần dám nói “hung thần showbiz” Dispatch đưa tin sai.

Từng khiến Dispatch chịu thua

Mỗi khi trang tin Dispatch khui chuyện tình cảm của một cặp đôi nghệ sĩ nào đó, người trong cuộc thường phải lên tiếng thừa nhận ngay lập tức. Bởi các tay săn ảnh của Dispatch luôn bỏ công theo dõi tới vài tháng, khi có đầy đủ bằng chứng trong tay thì mới công bố thông tin. Thậm chí, trang tin này còn “chơi đẹp” đến mức, mỗi khi chuẩn bị khui một cặp đôi nào đó, sẽ thông báo trước với người trong cuộc để họ tìm phương án xử lý.

Thế nhưng, cũng có một vài lần, Dispatch phải chịu cảnh “ê mặt” khi chính chủ khăng khăng chối bỏ. Và Park Shin Hye chính là nhân vật dám đứng lên chống lại Dispatch. Hồi tháng 5/2015, Dispatch đưa tin Park Shin Hye và Lee Jong Suk đã “phim giả, tình thật” sau khi đóng chung phim truyền hình Pinocchio. Dispatch đã có một số bằng chứng rằng, hai người đến Hawaii cùng một thời điểm, thường xuyên gặp gỡ riêng, khi Lee Jong Suk tới nhà đón Shin Hye, hoặc hẹn hò trong xe hơi. Đôi khi, cặp đôi sẽ đi chung cùng bạn bè để đánh lạc hướng.

Thế nhưng, Park Shin Hye một mực khăng khăng rằng, cô và Lee Jong Suk chỉ là bạn bè đơn thuần. Trang tin Dispatch sau đó đành phải nói lấp lửng: “Chúc cho tình bạn của hai người luôn bền vững”, ngầm thừa nhận rằng, quả thực hai diễn viên trẻ chỉ là đồng nghiệp thân thiết. Tuy Dispatch phải ngậm quả đắng chịu thua, các “fan” vẫn cho rằng Park Shin Hye – Lee Jong Suk có hẹn hò thật sự nhưng đã chia tay trong lặng lẽ.

Không thể chối cãi lần thứ hai

Ba năm sau, lịch sử lặp lại. Đầu tháng 3/2018, các trang tin Hàn đồng loạt khẳng định Park Shin Hye và nam diễn viên Choi Tae Joon đang hẹn hò. Cả hai người đều là sinh viên đại học Chung Ang nhưng khác khoa. Shin Hye học khoa Kịch nghệ – Điện ảnh còn Choi Tae Joon là sinh viên khoa Nhạc kịch.

Hai người bắt đầu hẹn hò chính thức từ mùa Hè 2017, đã từng bị bắt gặp cùng đi du lịch với nhau. Park Shin Hye và Choi Tae Joon thường xuyên gặp gỡ tại căn hộ riêng của Park Shin Hye. Thậm chí, Shin Hye đã từng làm khách mời trong  phim The King of Dramas của Choi Tae Joon. Tuy Tae Joon chỉ nhỏ hơn Park Shin Hye một tuổi nhưng danh tiếng lại thua kém rất nhiều. Shin Hye hiện đã là ngôi sao đình đám, trong khi Choi Tae Joon vẫn là cái tên lạ với khán giả. Một người bạn thân với Shin Hye nói rằng, cả hai người muốn giữ kín mối quan hệ này vì e ngại khán giả sẽ không ủng hộ, cho rằng bạn trai không tương xứng với Shin Hye.

Trong khi khán giả đang chúc mừng cặp đôi thì Park Shin Hye lặp lại chiêu cũ, tiếp tục chối đây đẩy. Ban đầu, công ty quản lý của Shin Hye liên tục khẳng định, hai người chỉ là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết đơn thuần, tuyệt nhiên không có tình cảm đặc biệt. Lần này, Dispatch không thể chịu thua thêm nữa. “Hung thần showbiz” tung ra hai bộ ảnh cho thấy Shin Hye và Lee Jae Hoon đã thường xuyên đi chơi riêng thời gian gần đây. Và dĩ nhiên, trước bằng chứng rõ ràng đến thế, Park Shin Hye không thể chơi trò “chúng tôi chỉ là bạn” mà đành phải lên tiếng thừa nhận chuyện hẹn hò.

Xem ra, một khi Dispatch đã ra tay thì các nghệ sĩ nên thừa nhận. Vì “cứng” như Park Shin Hye mà rồi cũng phải chịu thua.

Minh Huyền

To Top