GIỚI TRẺ

Nữ sinh Chu Thị Thu Huyền giành giải Hoa khôi đại sứ HUNRE BEAUTY 2018

Nhân kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2018), tối 25/3, trường ĐH Tài nguyên và Môi trường Hà Nội đã tổ chức đêm chung kết cuộc thi “Hunre Beauty – Nữ sinh thanh lịch 2018” với sự thi tài, khoe sắc của 15 sinh viên. thí sinh Chu Thị Thu Huyền thuộc Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã xuất sắc giành giải Hoa khôi đại sứ HUNRE BEAUTY 2018.

Ban giám khảo gồm có: Nhà sử học Dương Trung Quốc – Trưởng ban, Á hậu Việt Nam 2012 Dương Tú Anh, PGS.TS Hoàng Anh Huy – Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Á Khôi Thanh lịch Việt Nam 2016 Diệu Vân, Chuyên gia đào tạo người mẫu và hoa hậu Phạm Tuân.

Ban giám khảo của cuộc thi.

Phát biểu khai mạc đêm chung kết, PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thanh – Hiệu trưởng trường Đại học TN&MT Hà Nội cho biết: Đêm chung kết hôm nay là dịp để các bạn sinh viên nữ thể hiện nét đẹp, tài năng của sinh viên nữ ngành Tài nguyên và Môi trường, đồng thời thúc đẩy các hoạt động của Đoàn, hướng đến nhiệm vụ giáo dục toàn diện của nhà trường.

15 thí sinh tham gia chung kết cuộc thi là những đại diện ưu tú nhất của nữ sinh nhà trường, hãy đem hết vẻ đẹp, tài năng và sức trẻ làm rạng rỡ nét đẹp của thế hệ trẻ trường Đại học TN&MT Hà Nội” – PGS.TS. Nguyễn Ngọc Thanh hi vọng.

05 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng ứng xử.

Sau những ngày khởi tranh sôi nổi qua nhiều vòng sơ loại, 15 thí sinh xuất sắc nhất đã lọt vào vòng chung kết trong đêm qua. Các nữ sinh đã trải qua các vòng thi như trình diễn áo dài, trang phục dạ hội,… Sự tài năng và xinh đẹp của 15 thí sinh đã gây không ít khó khăn cho các vị giám khảo. Cuối cùng, 5 thí sinh xuất sắc nhất lọt vào vòng ứng xử.

Hoa khôi đại sứ HUNRE BEAUTY 2018 Chu Thị Thu Huyền.

Sau vòng ứng xử, thí sinh Chu Thị Thu Huyền thuộc Khoa Kinh tế Tài nguyên và Môi trường đã xuất sắc vượt qua 4 thí sinh còn lại để giành giải Hoa khôi đại sứ HUNRE BEAUTY 2018.

To Top