GIẢNG ĐƯỜNG

Cặp đôi ngành diễn viên kịch điện ảnh đăng quang “King and Queen SKĐA 2018″

Tối 23/3, tại sân khấu ngoài trời trường Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội đã diễn ra chung kết cuộc thi “King and Queen SKĐA 2018”. Vượt qua 11 cặp thí sinh đầy tiềm năng, cặp đôi Nguyễn Trọng Đức và Nguyễn Quỳnh Châu (ngành diễn viên kịch điện ảnh) đã xuất sắc đăng quang ngôi vị “Vua và Nữ hoàng” trường Sân khấu điện ảnh năm nay.

Cuộc thi “King and Queen SKĐA 2018” do BCH Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và SBO Productions Team phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động thiết thực của trường Sân khấu Điện ảnh nhằm hướng tới ngày thành lập Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

Với chủ đề “Khởi nguồn tài năng”, cuộc thi nhằm tìm kiếm, tôn vinh vẻ đẹp trí tuệ, tài năng nam và nữ sinh Đại học Sân khấu Điện ảnh. Đồng thời là nơi trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm và thể hiện lối sống lành mạnh của các bạn sinh viên Việt Nam.

Vượt qua các vòng loại khó khăn, 12 cặp thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện. Trên sân khấu của đêm chung kết, 24 thí sinh cùng thi tài một lần nữa để tìm ra chủ nhân của hai chiếc vương miệng “King and Queen SKĐA 2018”.

Hội đồng ban giám khảo – những người cầm cân nảy mực trong đêm chung kết cuộc thi gồm có: ThS. Trần Văn Hải – phó hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Đào Thị Thùy – giảng viên khoa Thiết kế Mỹ thuật, ông Nguyễn Tuấn Anh – trưởng Ban Sinh viên, thư ký tòa soạn Báo Sinh viên Việt Nam; nghệ nhân Lê Diệu Hương; NSƯT Kim Oanh và NSND Hoàng Dũng.

Sau 2 tháng rèn luyện vất vả, 12 cặp thí sinh tài năng đã thật sự tỏa sáng trên sân khấu chung kết với trang phục dạ hội, trình diễn áo dài. Đặc biệt, phần thi trang phục dân tộc đã giúp các thí sinh và khán giả hiểu thêm về trang phục truyền thống của các dân tộc Việt Nam.

Cặp đôi Chu Sơn Tùng và Nguyễn Thị Huệ trong trang phục dân tộc Dao Đỏ.

Bứt phá và để lại ấn tượng với ban giám khảo, Top 5 tài năng được lựa chọn và  tiếp tục bước vào vòng thi cuối cùng – vòng thi ứng xử. Đây là cơ hội cuối cùng để 10 thí sinh tranh tài và chạm tay đến chiếc vương miện của “King and Queen” trường Sân khấu Điện ảnh năm nay.

Top 5 sáng giá cho ngôi vị “King and Queen SKĐA 2018”.

Những câu hỏi “khó nhằn” của ban giám khảo khiến các thí sinh trở nên bối rối. Tuy nhiên, với sự thông minh, bản lĩnh cũng như nhận được ủng hộ nhiệt tình của khán giả, Top 5 đã lấy lại sự tự tin và hoàn thành tốt phần thi.

Thuyết phục bằng tài năng, sự duyên dáng và kết hợp nhịp nhàng trong từng phần thi, cặp đôi Nguyễn Trọng Đức và Nguyễn Quỳnh Châu (ngành diễn viên kịch điện ảnh) đã xuất sắc đăng quang ngôi vị “Vua và Nữ hoàng” của trường Sân khấu điện Ảnh năm 2018. Đồng thời, cặp đôi cũng nhận được giải thưởng nhà tài trợ đến từ thẩm mỹ viện Vietchram.

Nguyễn Quỳnh Châu (1998) và Nguyễn Trọng Đức (1999) – chủ nhân của chiếc vương miện “King and Queen SKĐA 2018”.

Cho rằng tham vọng tốt hay xấu là do mỗi người và ai cũng có, cần phải có tham vọng để phấn đấu đã giúp cặp đôi Quốc Hưng – Hà Trang giành giải Ấn tượng.

Đào Hà

Ảnh: Minh Huyền

 

 

 

To Top