GIẢNG ĐƯỜNG

Sinh viên Đại học Dược Hà Nội: Tưng bừng trong chuỗi sự kiện Tháng thanh niên 2018

Trong không khí hân hoan kỉ niệm 87 năm thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, sinh viên Đại học Dược Hà Nội chung tay tổ chức chuỗi chương trình tháng Thanh niên với hai hoạt động chính là “Hội trại – Hội tụ Dược và Tôi 2018” và “HUP Award 2018 – Giải thưởng sinh viên của năm”.

Tiếp nối thành công của các năm trước, Hội trại 2018 được tổ chức từ ngày 24 đến ngày 25/3, nhằm tạo nên một sân chơi lành mạnh, môi trường giao lưu, học hỏi bổ ích dành cho các bạn sinh viên trong và ngoài trường. Đến với hội trại, các bạn sinh viên có thể thỏa sức tham quan và thưởng thức các món ăn được bày bán tại các gian hàng, tham gia các trò chơi dân gian thú vị, hòa mình vào các tiết mục văn nghệ sôi động…

Một số hình ảnh Hội trại trường Dược các năm trước:

Bên cạnh chương trình Hội trại thường niên là sự xuất hiện của một chương trình hoàn toàn mới “HUP Award 2018”.  Chương trình được tổ chức nhằm tôn vinh vẻ đẹp toàn diện của sinh viên Dược, những bạn trẻ không chỉ học tập tốt mà còn vô cùng tài năng. Năm gương mặt xuất sắc nhất sẽ cùng nhau tranh tài trong đêm Gala chung kết diễn ra vào ngày 24/3 sắp tới để chọn ra ngôi vị Quán quân 2018.

Những thí sinh nữ xinh đẹp trong vòng Sơ khảo HUP Award 2018 diễn ra vào ngày 12/3.

Các bạn thí sinh nam cũng không kém phần tài năng.

Chuỗi chương trình tháng Thanh niên của Đại học Dược năm nay hứa hẹn mang đến nhiều sự mới mẻ, hấp dẫn thu hút hàng ngàn sinh viên trong và ngoài trường tham gia.

Ngọc Thúy

 

 

To Top