GIỚI TRẺ

Đồng hành cùng Team Sơn-Anh trong một buổi gặp gỡ thú vị

Chiều 19/3, tại Xanh Lá Coffee 127 Lê Thanh Nghị (Hà Nội), các bạn thí sinh Born to Sing đến từ đội của hai Huấn luyện viên Ngọc Sơn và Hải Anh đã có một buổi gặp gỡ và trò chuyện vô cùng thú vị với các vị khách mời là những thí sinh tài năng bước ra từ cuộc thi The Voice 2017.

Ba vị khách đặc biệt xuất hiện trong buổi gặp gỡ là Trần Đức Anh, Đào Tâm Phương và Huỳnh Phương Mai. Họ đều là những cái tên tài năng bước ra từ cuộc thi The Voice 2017 với kinh nghiệm ca hát và biểu diễn trên sân khấu. Ba vị khách mời đã lắng nghe từng bạn thí sinh thể hiện lại các ca khúc trong vòng Giấu mặt và đưa ra những góp ý về kĩ thuật cũng như phong cách trình diễn, cũng như tiếp thêm sự tự tin cho các bạn thí sinh trong vòng Đối đầu sắp tới.

Anh Đức (Team HLV Thu Minh) và Phương Mai (Team HLV Tóc Tiên – The Voice 2017)  Ảnh: BTC Born to Sing.

Anh Đức và Phương Mai lắng nghe và góp ý cho các bạn thí sinh về kĩ thuật. Tâm Phương nhấn mạnh hơn về tinh thần cũng như phong cách biểu diễn: “Quan trọng nhất là tinh thần. Mình muốn truyền tải tới các bạn điều ấy.”

Tâm Phương (Team HLV Thu Minh – The Voice 2017)
Ảnh: BTC Born to Sing.

Năng lực của từng bạn thí sinh cũng phần nào được hé lộ trong buổi gặp gỡ và giao lưu thú vị này.

Ảnh: BTC Born to Sing

Huấn luyện viên Hải Anh chia sẻ: “Buổi gặp gỡ này là món quà tinh thần mà chúng mình muốn dành tặng cho các bạn trong đội. Giải tỏa căng thẳng, áp lực cho các bạn, đồng thời giúp các bạn vững tâm chuẩn bị thật tốt cho vòng đối đầu sắp tới”.

Huấn luyện viên Ngọc Sơn nhấn mạnh thêm về hướng đi của đội: “Mình và Hải Anh muốn cho các bạn học sinh – sinh viên tham gia cuộc thi cơ hội được trải nghiệm cũng như tạo tiền đề cho các bạn chưa có kinh nghiệm sân khấu hiểu hơn về việc làm ca sĩ và tư duy về âm nhạc”.

Tám gương mặt tám màu sắc khác nhau. Các bạn thí sinh đến từ Team Huấn luyện viên Ngọc Sơn – Hải Anh hứa hẹn sẽ đem đến những màn trình diễn ấn tượng trong vòng Đối đầu Born to Sing sắp tới.

Ngọc Thúy – Minh Huyền

 

To Top