GIỚI TRẺ

Thương hiệu sách dành cho giới trẻ – Wings Books chính thức ra mắt

Ngày 13/3 vừa qua, thương hiệu sách Wings Books dành riêng cho độc giả trẻ từ 16 tuổi đã được ra mắt với slogan Young Books – Young Minds.

Thương hiệu Wings Books ra đời là sự nỗ lực của Nhà xuất bản Kim Đồng với mong muốn mang đến cho độc giả những ấn phẩm mới nhất – trẻ nhất, trở thành người bạn đồng hành gắn bó cùng thế hệ bạn đọc trẻ Việt Nam trên hành trình khám phá những chân trời mới. Wings Books là những xu hướng mới về nội dung và thể nghiệm độc đáo về hình thức, là nơi đón nhận những tác giả, tác phẩm, mỹ thuật sáng tạo và áp dụng công nghệ mới trong in ấn.

Tại buổi ra mắt thương hiệu, khán giả đã được gặp gỡ nhiều tác giả trẻ tham gia thực hiện Wings Books với rất nhiều ấp ủ về những bộ sách sáng tạo và ấn tượng nhất. Bên cạnh đó  là lời chia sẻ về nhu cầu sách của những người trẻ. Với họ, sách là người bạn thân thiết, đồng hành và cùng lớn lên để người trẻ không cảm thấy đơn độc trên cuộc đời dài rộng.

Trong dịp ra mắt tháng 3 năm 2018, NXB Kim Đồng sẽ phát hành gần 30 đầu sách thuộc thương hiệu Wings Books trải rộng trên nhiều mảng đề tài, thể loại. Tiêu biểu cho dòng văn học phải kể đến: Tuyển thơ Em cứ sống một cuộc đời của cỏ của tác giả thế hệ 9x – Thúy Nhân, tản văn Tuổi trẻ, tháng ngày miên viễn của Mai Hà Uyên…Văn học nước ngoài phong phú với những tác phẩm từng đạt nhiều giải thưởng như Hành vi phi logic, Tình thư gửi tới địa đàng, Danh sách ước nguyện của Gizellecô chó khổng lồ của đời tôiDòng sách kỹ năng – trải nghiệm mang đến những kiến thức giúp độc trả trẻ hoàn thiện kỹ năng sống, mở màn với Phát kiến thời gian của Mimi. Dòng sách Giải mã bản thân do các tác giả trong nước có kiến thức và niềm đam mê khai thác theo những hướng đi mới, với series: Ẩn số Celtic, Mật mã Ai Cập, Mây thần bí, Hành trình trái tim nhóm Cung Lửa – Đất – Khí – Nước…

Trong tương lai, Wings Books sẽ mở rộng khai thác dòng Tiểu thuyết Light-novel của Nhật Bản vốn được độc giả rất yêu thích.

Ngoài ra tại buổi lễ ra mắt, BTC đã trao giải thưởng cho các thí sinh đạt giải của cuộc thi Sáng tạo Logo Wings Books. Giải Nhất của cuộc thi được trao cho thí sinh Trần Bảo Ngọc chỉ mới 15 tuổi đến từ Đà Nẵng.

DL

To Top