GIẢNG ĐƯỜNG

Gian hàng Đại học Sân khấu Điện ảnh cực “chất” trong ngày hội tư vấn tuyển sinh 2018

Với kinh nghiệm đã có, trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội quay lại ngày hội tư vấn tuyển sinh năm nay với sự chuẩn bị chuyên nghiệp, bài bản hơn. Đặc biệt, với màn hóa trang siêu anh hùng, ác quỷ,… đến từ Chuyên ngành Nghệ thuật Hóa trang – ngành học mới của trường đã thu hút được đông đảo thí sinh đến tìm hiểu.

Ngày hội Tư vấn Tuyển sinh do báo Tuổi Trẻ, Bộ GD-ĐT, Sở GD-ĐT và Trường Đại học Bách khoa Hà Nội phối hợp tổ chức ngày 11/03/2018. Tham gia ngày hội, trường Đại học Sân khấu Điện ảnh mong muốn giúp các bạn thí sinh hiểu rõ về trường, các chuyên ngành học cũng như định hướng nghề nghiệp tương lai nhằm đưa ra những lựa chọn đúng đắn nhất trước kỳ thi tuyển sinh đại học sắp tới.

Với đội ngũ giảng viên tận tình tư vấn, hỗ trợ thí sinh cũng như công tác tổ chức chuyên nghiệp, kĩ lưỡng đã giúp gian hàng Sân khấu điện ảnh thu hút được hàng nghìn thí sinh đến tìm hiểu. Bên cạnh đó, trường đại học Sân khấu Điện ảnh còn mang đến ngày hội tư vấn tuyển sinh những tiết mục nghệ thuật đặc sắc. Đặc biệt gây ấn tượng với màn hóa trang cực “chất” đến từ Chuyên ngành Nghệ thuật Hóa trang.

Tiết mục nghệ thuật độc đáo đến từ sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh (Ảnh: Đào Hà).

Dàn siêu anh hùng, ác quỷ,… “chất phát ngất” của ngành Nghệ thuật Hóa trang khiến ai cũng phải trầm trồ (Ảnh: Đào Hà).

Ai cũng muốn được chụp với Valak…

…hay Captain America một kiểu để kỉ niệm (Ảnh: Đào Hà).

Tạo hình Phật tổ đầy ấn tượng (Ảnh: Đào Hà).

Nghệ thuật Hóa trang là một Chuyên ngành mới của trường Sân khấu Điện ảnh và chính thức tuyển sinh trên cả nước trong năm nay. Đây là một ngành học thú vị, được đào tạo bởi đội ngũ những người làm hóa trang chuyên nghiệp trong lĩnh vực kỹ xảo hóa trang tạo hình nhân vật trong các tác phẩm truyền hình, điện ảnh, những nhân vật đặc biệt trên sân khấu, các chương trình biểu diễn nghệ thuật và ứng dụng trong đời sống xã hội. Ngành Nghệ thuật Hóa trang thuộc khoa Thiết kế Mỹ thuật – một trong những khoa nhận được nhiều sự quan tâm từ các bạn thí sinh.

Đến với gian hàng Sân khấu Điện ảnh từ sớm, bạn Nguyễn Ngọc Trâm, trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ, Hòa Bình hào hứng chia sẻ: “Em cảm thấy rất hứng thú với khoa Thiết kế Mỹ thuật của trường Sân khấu Điện ảnh Hà Nội. Sau khi được thầy cô tư vấn, em đã hiểu rõ hơn về cách xét tuyển vào trường, vào khoa em định thi. Chắc chắn năm nay em sẽ nộp đơn thi vào trường Sân khấu Điện ảnh.”

Đặc biệt, sự xuất hiện của NSND Tự Long và nghệ sĩ Xuân Bắc càng khiến gian hàng trường Đại học Sân khấu Điện ảnh trở nên sôi nổi hơn bao giờ hết. Bên cạnh những trò chơi cùng các phần quà mà hai danh hài mang đến, NSND Tự Long và nghệ sĩ Xuân Bắc đã có những chia sẻ hữu ích cho các bạn thí sinh về trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

Sự xuất hiện của NSND Tự Long và nghệ sĩ Xuân Bắc khiến gian hàng Sân khấu Điện ảnh trở nên sôi động hơn bao giờ hết (Ảnh: Đào Hà).

Các bạn trẻ cuồng nhiệt và đều mong nhận được quà từ hai danh hài. (Ảnh: Đào Hà).

 

Đào Hà

To Top