GIÁO DỤC - DU HỌC

Tìm ra 2 đại sứ sinh viên Adelaide lần 2

Tiếp nối thành công của những ý tưởng trước đó, cuộc thi được triển khai tháng 8/2017 nhằm nâng cao nhận thức về thành phố Adelaide, điểm đến học tập hàng đầu tại Úc cho sinh viên Việt Nam. Cuộc thi đã tìm ra 2 đại sứ.

Theo đó, hai sinh viên giành chiến thắng trong cuộc thi tìm Đại sứ Sinh viên của StudyAdelaide 2017 là Hoàng Thị Minh Hà đến từ trường ĐH KHXH&VN TP.HCM và Mai Huy Hoàng, đến từ Đại học Ngoại thương, Hà Nội sẽ ghé thăm Adelaide trải nghiệm học tập một tháng bao gồm khóa học tiếng Anh và tham gia các hoạt động du lịch tại đây.

Ông Andrew Houey, Giám đốc Tiếp thị Quốc tế Australia phát biểu trong buổi lễ trao giải.

Chiến dịch được quảng bá trực tiếp cho các trường đại học, cao đẳng, trường trung học học qua kênh trực tuyến và trên các phương tiện truyền thông xã hội, đạt được hơn 28 triệu lượt xem và 1100 sinh viên đăng ký làm đại sứ sinh viên. Trong buổi trao giải tại TP.HCM ngày 06/3/2018, ông Andrew Houey, Giám đốc Tiếp thị Quốc tế Australia cho biết: “Mục đích của cuộc thi là giúp mọi người hiểu Adelaide là một địa điểm học tập tốt. Tất cả những gì chúng tôi đang thực hiện ở Adelaide chính là đặt sinh viên quốc tế lên hàng đầu – đem dến một nền giáo dục đẳng cấp thế giới, tập trung chăm lo cho sức khỏe và sự an toàn của các bạn và chuẩn bị tốt nhất cho sự nhiệp tương lai của các bạn. Mỗi năm, Adelaide chào đón hơn 1.700 học sinh, sinh viên đến từ Việt Nam, các bạn đã chọn Adelaide là nơi tiếp bước con đường học vấn của mình. Và con số này đang tăng lên mỗi năm”.

Cuộc thi áp dụng với tất cả công dân Việt Nam từ 16 tuổi trở lên bao gồm học sinh trung học, sinh viên học nghề và sinh viên đại học. Thí sinh đăng ký cần nộp một bản copy về sơ yếu lý lịch bằng tiếng Anh và một bài viết (cũng bằng tiếng Anh) nêu lý do tại sao bạn nên được chọn làm đại sứ Adelaide. Giải thưởng cho người chiến thắng là: Vé máy bay khứ hồi đến Adelaide, Sinh viên có địa điểm lưu trú trong 4 tuần, sinh viên được trải nghiệm một khóa học tiếng Anh trong 4 tuần. Sinh viên sẽ được hỗ trợ kinh phí 1000 Đô la Úc. Và đặc biệt là cơ hội để trải nghiệm cuộc sống ở Adelaide với tư cách là một sinh viên.

Đại diện 2 trường ĐH đến chúc mừng 2 bạn đại sứ trong buổi nhận giải

Hơn 34.500 sinh viên quốc tế đến Adelaide học tập mỗi năm. Đây là thủ phủ của bang Nam Úc nơi được kết nối với các quốc gia châu Á qua những chuyến bay thẳng bao gồm Hong Kong, Malaysia, Singapore và chỉ mất 1 giờ đồng hồ bay để đến Melbourne.

 

To Top