GIÁO DỤC - DU HỌC

Ngày hội văn hóa, giáo dục và ẩm thực Tây Ban Nha 2018

Tổ chức giáo dục Blue Sky tổ chức chuỗi chương trình quảng bá văn hóa giáo dục Tây Ban Nha, trong đó bao gồm các hội thảo diễn ra từ 16/3-19/3 tại Hồ Chí Minh và Hà Nội và đặc biệt là “Ngày hội văn hóa, giáo dục và ẩm thực Tây Ban Nha 2018” diễn ra vào hồi 14:30-17:00, ngày 18/3/2018, tại khách sạn quốc tế Bảo Sơn, 50 Nguyễn Chí Thanh, Hà Nội.

Chương trình hứa hẹn mang đến cho người dân Hà Nội nói chung và học sinh, sinh viên nói riêng cơ hội trải nghiệm văn hóa, ẩm thực… của Tây Ban Nha; bao gồm các điệu nhảy Flamenco nóng bỏng, rượu vang, thịt lợn muối xông khói Iberian.., và đặc biệt là cơ hội được trao đổi thông tin trực tiếp với đại diện các trường Đại học danh tiếng hàng đầu Tây Ban Nha, cũng như chương trình học bổng ngôn ngữ tại thành phố cổ kính Santiago de Compostela, Tây Ban Nha.

Ngày hội là một trong những dịp hiếm có tại Việt Nam, với một chuỗi sự kiện mạnh mẽ đi kèm được tổ chức bởi Blue Sky Education – một tổ chức đại diện của hơn 40 trường đại học, cao đẳng và trường ngôn ngữ của Tây Ban Nha, với sự liên kết cùng các công ty du học danh tiếng tại Hồ Chí Minh và Hà Nội. Tham gia vào chuỗi chương trình là sự có mặt của đại diện trường đại học Santiago de Compostela USC, một trong những trường đại học công lập danh tiếng lâu đời nhất tại Tây Ban Nha, và trường đại học CEU Universities, một trong những tổ hợp giáo dục tư nhân với chất lượng giáo dục và khuôn viên hiện đại hàng đầu châu Âu.

Đến góp mặt tại sự kiện “Ngày hội Văn hóa, giáo dục và ẩm thực Tây Ban Nha” sẽ có sự tham gia của Đại sứ quán Tây Ban Nha với tư cách khách mời danh dự. Đại sứ quán bày tỏ sự quan tâm và khen ngợi đến các sự kiện thúc đẩy nhận thức về Tây Ban Nha, và hi vọng trong tương lai sẽ có nhiều sự kiện tương tự diễn ra tại Việt Nam.

Đồng hành cùng các trường đại học là talkshow chia sẻ của các cựu du học sinh Tây Ban Nha, cung cấp cho quan khách cái nhìn chân thực và bổ ích về đời sống sinh hoạt, trải nghiệm văn hóa và con đường chinh phục nền giáo dục chất lượng cao nay.

Ngày hội Tây Ban Nha hứa hẹn sẽ phát triển và được duy trì hàng năm để đáp ứng sự quan tâm ngày càng rộng rãi trong tương lai.

Đăng kí tham gia sự kiện tại đây

 

To Top