GIỚI TRẺ

Hơn 300 thí sinh tham gia vòng Tìm kiếm – Born to sing 2

Vòng Tìm kiếm của cuộc thi Born to sing 2 đã diễn ra trong hai ngày 3 – 4/03/2018 tại Hội trường G3 Đại học Xây dựng. Cuộc thi do Hội Sinh viên trường Đại học Xây dựng kết hợp với CLB Âm nhạc TMC và CLB Nghệ thuật Sân khấu TOS tổ chức, hứa hẹn là một cuộc thi với quy mô lớn và chuyên nghiệp.

Vòng Tìm kiếm của cuộc thi Born to sing 2 đã nhận được hơn 300 đơn đăng kí của các thí sinh là các học sinh, sinh viên của các trường THPT, đại học và cao đẳng trên địa bàn thành phố Hà Nội. Các thí sinh với những cá tính âm nhạc khác nhau đã mang đến những màu sắc đa dạng cho cuộc thi.

Ban giám khảo của vòng thi Tìm kiếm bao gồm: chị Bùi Hằng –  Giảng viên của khoa Kiến Trúc và Quy Hoạch, Đại học Xây dựng, Top 5 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017; ca sĩ Sao Mai – Giảng viên tại Trung tâm Âm nhạc CEG; ca sĩ Angel Hà; ca sĩ Thảo Phương; Ca sĩ Hùng Min; ca sĩ Phan Tuấn Anh.

Sau vòng Tìm kiếm, 50 thí sinh xuất sắc nhất do ban giám khảo lựa chọn sẽ bước tiếp vào vòng thi Lộ diện diễn ra vào ngày 11/03/2018. Cũng trong 2 ngày diễn ra vòng Tìm kiếm, ban giám khảo đã trao 20 vé vàng cho 20 thí sinh. Điều này đồng nghĩa với việc 20 thí sinh này sẽ nắm chắc cơ hội đi tiếp vào thi tiếp theo.

“Mình rất bất ngờ khi thấy cuộc thi có rất nhiều bạn sinh viên hát hay và có tài năng đăng kí tham gia. Ngoài đam mê ca hát, các bạn ấy cũng rất có tố chất và nhiều bạn đã chinh phục hoàn toàn các thành viên ban giám khảo. Bên cạnh đó, ban giám khảo đã cố gắng hết sức tạo không gian thoải mái cho các bạn thí sinh để các bạn tự tin thể hiện đúng chất sinh viên của mình. Bản thân mình mong muốn các bạn thí sinh sẽ tự tin vào bản thân của mình hơn, không mang nặng tính chất chuyên môn để có thể thể hiện tốt nhất trong các phần thi tiếp theo” ca sĩ Sao Mai – một trong những thành viên ban giám khảo chia sẻ.

Một số hình ảnh của vòng thi Tìm kiếm cuộc thi Born to sing 2:

To Top