GIỚI TRẺ

“Born To Sing 2” chính thức khởi động

Với thành công của mùa 1, cuộc thi “Born To Sing 2” do Hội Sinh viên trường Đại học Xây dựng kết hợp với CLB Âm nhạc TMC và CLB Nghệ thuật Sân khấu TOS tổ chức đã trở lại, hứa hẹn là một cuộc thi với quy mô lớn hơn, chuyên nghiệp hơn. Cuộc thi chính thức khởi động từ ngày 3/3/2018.

“Born To Sing” được biết đến là một cuộc thi ca nhạc mang tính chất chuyên nghiệp, đầy sôi động và hấp dẫn dành riêng cho các bạn sinh viên thuộc các trường Đại học và Cao đẳng trên địa bàn Hà Nội. Lần đầu được tổ chức vào năm 2017, cuộc thi đã thu hút được hơn 500 lượt đăng kí tham gia và nhận được sự hưởng ứng tích cực từ các bạn sinh viên trên khắp Thủ đô.

Đến với cuộc thi “Born To Sing 2”, các bạn thí sinh không chỉ được trau dồi kiến thức về chuyên môn ca hát mà còn được hoàn thiện các kĩ năng biểu diễn sân khấu, kĩ năng làm việc nhóm. Đặc biệt, các thí sinh sẽ có cơ hội tiếp cận và được dìu dắt bởi các huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao bước ra từ những cuộc thi uy tín như: The Voice, Học viện Ngôi sao, BeU with Honda, Tiếng hát Sinh viên toàn quốc,… Đây thực sự là một điểm hẹn nghệ thuật không thể bỏ lỡ dành cho những bạn trẻ có đam mê ca hát và khao khát được giao lưu, học hỏi về âm nhạc.

“Born To Sing 2” bao gồm 4 vòng thi: Tìm kiếm (từ ngày 3/3/2018 đến ngày 4/3/2018); Lộ diện (ngày 11/3/2018); Đối đầu (ngày 21/3/2018) và đêm chung kết diễn ra vào ngày 8/4/2018. Với cơ cấu giải thưởng lên đến 5.000.000 đồng cùng nhiều phần quà có giá trị khác.

Thể lệ đăng ký:

Đào Hà

 

 

To Top