Công nghệ

Lần đầu tiên nhân viên Việt Nam được tham dự ra mắt toàn cầu Samsung Galaxy S9/S9+

Lần đầu tiên trong khuôn khổ triển lãm di dộng toàn cầu (MWC) tại thành phố Barcelona, Tây Ban Nha tham dự sự kiện Unpacked 2018 – Ra mắt bộ đôi siêu phẩm Galaxy S9/S9+ xuất hiện những công nhân sản xuất ưu tú đến từ 2 nhà máy của Việt Nam.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi sự kiện kỷ niệm 10 năm hiện diện của các nhà máy sản xuất của Samsung tại Việt Nam, nhằm tri ân những người lao động Việt Nam đã gắn bó với công ty từ những ngày đầu thành lập.

Chia sẻ về ý nghĩa của hoạt động này, ông Shim Won Hwan, Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam cho biết “Năm 2018 đánh dấu cột mốc 10 năm hiện diện của các nhà máy sản xuất với quy mô đầu tư lớn của Samsung tại Việt Nam. Trong tổng số hơn 160 nghìn nhân viên đang làm việc tại các nhà máy của Samsung tại Việt Nam, rất nhiều trong số họ đã gắn bó với chúng tôi ngay từ những ngày đầu hoạt động và trải qua những thăng trầm cùng tập thể ban lãnh đạo công ty. Chuyến đi đến Barcelona, Tây Ban Nha để tham dự sự kiện ra mắt Galaxy S9/S9+ là lời cảm ơn chân thành nhất của ban lãnh đạo đến các nhân viên ưu tú đã gắn bó với Samsung. Chúng tôi sẽ cố gắng để tạo điều kiện cho nhiều hơn nữa các bạn nhân viên được trải nghiệm những cơ hội tuyệt vời này.”

Các nhân viên Samsung Việt Nam tham dự Lễ ra mắt toàn cầu S9/S9+ là những nhân viên tiêu biểu và xuất sắc

Là một trong tám công nhân được tham gia sự kiện, chị Nguyễn Thị Hậu cho biết: Vô cùng xúc động và tự hào khi được chứng kiến Lễ ra mắt những sản phẩm do chính mình sản xuất, tại một sự kiện công nghệ hàng đầu thế giới. Chuyến đi đến Tây Ban Nha lần này thực sự là một món quà có ý nghĩa lớn từ công ty vượt ngoài sức tưởng tượng của chúng em, giúp chúng em có thêm động lực và tự tin hơn khi người Việt Nam cũng có thể sản xuất ra những sản phẩm công nghệ cao được người tiêu dùng khắp toàn cầu đón nhận.

Nhằm kết nối, truyền cảm hứng và khơi dậy niềm tự hào cho các nhân viên trong công ty, Samsung cũng tổ chức truyền hình trực tiếp lễ ra mắt sản phẩm S9 và S9+ tại hai nhà máy sản xuất điện thoại di động Bắc Ninh và Thái Nguyên. Sau lễ ra mắt này, những siêu phẩm công nghệ S9 và S9+ “Made in Vietnam” được sản xuất bởi những người lao động Việt Nam tại hai nhà máy này sẽ được xuất khẩu đi 128 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới.

Là sự kiện thường niên lớn nhất thế giới về lĩnh vực di động được tổ chức tại Barcelona, Tây Ban Nha, Triển lãm Di động toàn cầu MWC 2018 là nơi diễn ra Lễ ra mắt siêu phẩm Samsung Galaxy S9/S9+, là dòng smartphone sẽ tái định nghĩa cách chúng ta giao tiếp, chia sẻ và trải nghiệm thế giới. Được thiết kế để phục vụ cho nhu cầu giao tiếp và thể hiện bản thân thông qua hình ảnh, video và emoji, Galaxy S9 và S9+ mới được nâng cấp với chiếc camera tiên tiến hơn bao giờ hết của Samsung.

To Top