GIỚI TRẺ

KPOP DANCE BATTLE – Sự kiện giao lưu Dance Cover KPOP tại Hà Nội

Nhằm tạo ra một sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các bạn trẻ trong cộng đồng fan Kpop cũng như tang cơ hội giao lưu cho các bạn, ngày mùng 4 tháng 3 tới đây cuộc thi dance cover  KPOP DANCE BATTLE  sẽ được tổ chức ở nhà thi đấu đại học Quốc gia với sự tham gia của đông đảo các nhóm nhảy ở Hà Nội.

Trên tinh thần giao lưu và gắn kết, sự kiện KPOP Dance Battle được tổ chức dưới hình thức là một cuộc thi gồm 2 vòng lớn là online và offline. Sau vòng thi online “We Dance – We Share” lựa chọn ra 7 đội xuất sắc nhất, ngày 4/3/2018, KPOP Dance Battle sẽ chính thức tổ chức Vòng Chung kết “We Dance – We Show” tại nhà thi đấu đại học Quốc gia Hà Nội.

Đây chính là cơ hội để các bạn trẻ thể hiện niềm đam mê và tài năng của mình và hơn nữa là cùng nhau chia sẻ, giao lưu và lan toả niềm đam mê đó tới cộng đồng yêu KPOP nói riêng và giới trẻ nói chung. Hình thức tuy không quá xa lạ nhưng với những nội dung thi đấu, giao lưu mới mẻ và hấp dẫn, KPOP Dance Battle hứa hẹn sẽ đem đến không khí sôi động cho các bạn trẻ đầu năm mới.

Bên cạnh đó các đội tham gia sẽ có những “đặc quyền” như:

– Trực tiếp chứng kiến những vòng thi hấp dẫn, thú vị đến từ các đội thi xuất sắc nhất

– Gặp gỡ, giao lưu với những bạn trẻ có chung niềm đam mê

– Được cùng tham gia nhảy, thể hiện tình yêu với Dance Cover KPOP

– Đặc biệt, nếu bạn có nhóm nhảy Dance Cover thì cũng hoàn toàn có thể tới tham gia sự kiện để được giao lưu, thể hiện trước đám đông và trước ống kính, phủ sóng hình ảnh nhóm rộng rãi trên các kênh truyền thông nổi tiếng cho giới trẻ

Nội dung sự kiện

– Vòng thi đấu: Bao gồm 2 phần thi “Dance Cover in Public” và “Drop The Beat” giữa các đội thi

– Vòng giao lưu “Random Play Dance” dành cho tất cả mọi người, trực tiếp trải nghiệm cảm xúc của idol khi tham gia các TV show nổi tiếng.

Thông tin sự kiện

– Thời gian: 14h00 – 17h30 ngày 04/03/2018

– Địa điểm: Nhà thi đấu Đại học Quốc gia Hà Nội, số 1 Phạm Văn Đồng, Cầu Giấy, Hà Nội

– Miễn phí hoàn toàn vé vào cửa

Để biết thêm thông tin chi tiết, các bạn có thể truy cập: Fanpage: https://www.facebook.com/Kpopdancebattle/ hoặc Email: btckpopdancebattle@gmail.com nhé. Hotline: 096.274.2920 (Ms.Ngân)!

To Top