Hướng nghiệp

Tọa đàm “Tổng quan về start-up: Tầm nhìn và chiến lược”

Chiều ngày 04/01/2018 đã diễn ra buổi tọa đàm “Tổng quan về start-up: Tầm nhìn và chiến lược”. Chương trình do Ban điều hành Tìm bạn khởi nghiệp tổ chức với sự tài trợ của Bưu điện thành phố Hà Nội (VNPost), Kidy.vn, Công ty TNHH FLAW và Wowsky.vn.

Khách mời của buổi tọa đàm là gương mặt tiêu biểu trong làng khởi nghiệp Việt Nam: Ông Phạm Anh Cường (Cường Steward) – Founder Hệ sinh thái khởi nghiệp bestB; bà Ninh Duyên – Chủ tịch CLB Khởi nghiệp Nông nghiệp miền Bắc, ông Bùi Sỹ Nguyên – Founder Bộ công cụ quản lý dự án ProjectKit.

Các diễn giả của buổi tọa đàm (từ trái qua phải): Anh Trần Khánh Toản – Admin Ban điều hành Tìm bạn khởi nghiệp; Ông Phạm Anh Cường; bà Ninh Duyên; ông Bùi Sỹ Nguyên.

Chương trình đã thu hút sự quan tâm của gần 200 người tham dự là những người trẻ với đam mê về khởi nghiệp với mong muốn được học hỏi và chia sẻ kiến thức khởi nghiệp.

Rất đông khán giả đến tham gia chương trình.

Khán giả đang trao đổi khi tham gia tọa đàm.

Nội dung chính của buổi Tọa đàm là đánh giá về tình hình khởi nghiệp 2017, những sai lầm và thất bại của Startup năm 2017. Bên cạnh đó, ba khách mời cũng đưa ra bức tranh khởi nghiệp năm 2018 với các xu hướng các startup dễ thành công năm 2018.

Khán giả hào hứng đặt câu hỏi cho các diễn giả.

Anh Trần Khánh Toản – Admin Ban điều hành Tìm bạn khởi nghiệp chia sẻ: “Có thể nói Star-up ở Việt Nam là vấn đề còn khá mới. Các bạn trẻ gặp rất nhiều khó khăn khi chưa biết khởi nghiệp như thế nào và cũng chưa có định hướng rõ ràng. Chính vì thế, Ban điều hành Tìm bạn khởi nghiệp mong muốn giúp đỡ các start-up trẻ kết nối được với nhiều nguồn lực khác nhau, như: nhân sự, vốn, nguồn hàng, mặt bằng… thông qua những buổi tọa đàm chia sẻ như hôm nay để những người đang gặp khó khăn trong vấn đề khởi nghiệp sẽ tìm ra cách giải quyết hoặc hướng đi cho mình”.

Tiến Phi

To Top