GIẢNG ĐƯỜNG

Speak out season 2 – Con đường chinh phục tranh biện đỉnh cao

“Nếu việc đưa ra quan điểm của mình còn không dám thì có nghĩa là chúng ta xứng đáng nhận được cuộc sống trái với ý muốn của mình” – Với thông điệp “ Dare to speak – Dare to shine” Cuộc thi tranh biện SPEAK OUT SEASON 2 chính là một sân chơi thú vị và bổ ích dành cho các bạn trẻ.

Nhận thức được tầm quan trọng của lối tư duy logic, khả năng phản biện đối với mỗi người trong ngành Luật nói riêng và trong xã hội hiện đại nói chung, câu lạc bộ Luật Gia Trẻ trường Đại học Luật Hà Nội đã quyết định hợp tác cùng Cộng đồng Tranh biện DES, trường Đại học Kinh tế Quốc dân cùng tổ chức cuộc thi tranh biện SPEAK OUT mùa thứ 2.

Cuộc thi là sự nối tiếp thành công và ý nghĩa của chương trình “SPEAK OUT 2017”

Cuộc thi chủ yếu hướng đến các sinh viên học chuyên ngành Luật trong các Trường Đại học đào tạo luật chính quy trên phạm vi toàn Thành Phố Hà Nội. Năm nay, với chủ đề POLYHEDRON- KHỐI ĐA DIỆN, cuộc thi Speak Out Season 2 đã mang đến một cái nhìn đa chiều, nhiều khía cạnh và không giới hạn bởi bất kì lĩnh vực nào trong cuộc sống, qua đó tạo ra môi trường giúp cho các bạn sinh viên được giao lưu, học hỏi, trau dồi kiến thức,đồng thời có thể nêu lên ý kiến, quan điểm của mình và dám đứng lên để bảo vệ cho quan điểm đó. Từ việc “dám nghĩ, dám nói” năng lực tiềm ẩn bên trong các bạn sinh viên sẽ được tỏa sáng qua lăng kính của khối đa diện SPEAK OUT SEASON 2.

Cuộc thi đã được khởi động trong sự quan tâm đông đảo và nồng nhiệt của các bạn sinh viên. Hơn 50 lá đơn từ các trường đại học khác nhau trên toàn địa bàn thành phố Hà Nội đã được gửi về Ban tổ chức trong vòng thi đầu tiên.Trải qua sự tuyển chọn gắt gao của Ban giám khảo và qua các vòng đấu hết sức căng thẳng từ: Sơ loại, Tứ kết, Bán kết, 4 đội xuất sắc nhất đã lộ diện và cùng nhau tranh tài giành giải nhất nhì trong đêm chung kết là đội ATHENA và đội HOURSEMEN, 2 đội thi sẽ tranh giải ba, tư đó là LIGHTHOUSE và SOLIS ET LUNA.

Với sự góp mặt của Bộ Ban Giám Khảo là Biên kịch Đỗ Trí Hùng, Tiến sĩ Hoàng Xuân Châu, các deabter có chuyên môn cao và quen thuộc với khán giả “Trường Teen VTV7” như Nguyễn Ngọc Tú Uyên, Vũ Anh Tuấn và nổi tiếng trong giới debate như Nguyễn Minh Thu, Đào Tiến Vinh, Nguyễn Phường Hồng Ngọc; đêm Chung kết cuộc thi tranh biện Speak Out Season 2 diễn ra và tối ngày 21/1/2018 vừa qua đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Danh hiệu quán quân đã gọi tên ba chàng trai đến từ đội thi HORSEMEN (Đại học Luật Hà Nội) trong sự vỡ òa vui sướng của các thành viên.

Đội thi Athena.

Lighthouse và Horsemen.

BTC Cuộc thi.

 

 

 

To Top