GIỚI TRẺ

“Redline Music Party” – Đêm bùng nổ cảm xúc của những tín đồ Underground

Tối 19/1, đêm nhạc hội thường niên “Redline Music Party” do Câu lạc bộ Truyền thông và Kỹ năng mềm S4C (Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông) tổ chức với sự đồng hành của Cheese Tea, Simple 1st, Chill room… đã diễn ra tại Happy Place (Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội).

Đây được coi là bữa tiệc âm nhạc chào mừng năm mới dành tặng các khán giả trẻ, đặc biệt là những bạn yêu thích cộng đồng nhạc Underground. Với chủ đề “Vitacity”, chương trình mang đến hình ảnh của những thị trấn, thành thị phương tây những năm 90s vừa “bụi bặm” vừa huyền ảo.

Lần thứ 3 trở lại, “Redline Music Party” đã có sự chuyển mình lớn. Khác với những lần trước, chương trình lần này có sự kết hợp của cả 3 màu sắc: Rap, Indie, EDM. Đêm nhạc “Redline Music Party III” có sự tham gia của ĐạtG, Táo, Datmaniac, R.E.V, Cheng, Bon Nghiêm, DJ Tuấn Su… Bên cạnh đó, những cái tên mới đầy tiềm năng như DJ Maximize, Spike, Big Sea, Groove team cũng đem đến những tiết mục đặc sắc, đầy cảm xúc.

Ngoài những phút giây trải nghiệm âm nhạc cực chất, “Redline Music Party III” còn mang đến những trò chơi thú vị cùng phần quà hấp dẫn càng khiến không khí của đêm tiệc âm nhạc trở nên sôi động hơn.

DJ Maximize mở màn đầy ấn tượng.

“Redline Music Party III” đã góp phần mang Underground đến gần hơn với giới trẻ, hình thành nên một cộng đồng nhạc Underground văn minh hơn. Đặc biệt, ban tổ chức cho biết sẽ trích một phần tiền bán vé để làm từ thiện, đem đến những món quà năm mới cho những người vô gia cư trên địa bàn Hà Nội.

R.E.V và Cheng thể hiện bài hát “Đâu cũng được”.

Cheng

ĐạtG đem đến đêm nhạc bài hát đang “hot” – Buồn của anh.

Datmaniac với khả năng rap nhanh đến chóng mặt.

Bùng nổ cảm xúc với màn thể hiện của rapper Táo.

Màn DJ “đốt cháy” đêm nhạc hội của DJ Tuấn Su.

Đào Hà

 

To Top