GIÁO DỤC - DU HỌC

Khoa Thiết kế Mỹ thuật- trường ĐH Sân khấu Điện ảnh thông báo tuyển sinh ngành thiết kế Đồ hoạ kỹ xảo và Mỹ thuật

Khoa Thiết kế Mỹ thuật phối hợp với CLB Nghệ thuật trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội thông báo tuyển sinh các lớp học ngắn hạn về thiết kế Đồ họa kỹ xảo và Mỹ thuật, bao gồm:

  • Lớp Thiết kế Đồ họa với Adobe Illustrator:

Học viên được giảng dạy sử dụng thành thạo phần mềm Adobe Illustrator và trang bị kiến thức về thiết kế đồ họa để tạo ra các sản phẩm như: Bộ nhận diện thương hiệu, các ấn phẩm, logo, tờ rơi, catalogue…

  • Lớp Xử lý ảnh với Adobe Photoshop:

Học viên được đào tạo các kĩ năng về chỉnh sửa, phục chế hình ảnh, thiết kế các mẫu bìa, tờ rơi, tạp chí, bìa sách, banner quảng cáo truyền thông…

  • Lớp Kỹ xảo điện ảnh với Adobe After Effects:

Khóa học này sẽ trang bị cho học viên những kiến thức cơ bản về kĩ xảo Điện ảnh bằng phần mềm Adobe After Effects. Học viên sẽ hiểu rõ quy trình làm việc của phần mềm Adobe After Effects, biết cách áp dụng các kĩ xảo 2D, 3D trong phần mềm Adobe After Effects.

  • Lớp Dựng phim với Adobe Premiere:

Khóa học sẽ hướng dẫn biên tập, chỉnh sửa video chuyên nghiệp với phần mềm Adobe Premiere để tạo ra các sản phẩm như: Clip ca nhạc, quảng cáo, phim ngắn, phim truyền hình, trailer, tin tức, phim phóng sự…

  • Lớp 3D cơ bản với phần mềm Autodesk Maya:

Khóa học trang bị kiến thức, kỹ năng dựng hình 3D (modeling), kỹ năng cơ bản về gắn chất liệu, xử lý ánh sang (Rendering) với phần mềm Autodesk Maya để có thể tạo ra sản phẩm 3 hoàn chỉnh.

  • Lớp Mĩ thuật cơ bản:

+ Lớp mĩ thuật dành cho thiếu nhi từ 6 – 12 tuổi

+ Lớp mĩ thuật dành cho người lớn từ 13 tuổi trở lên

Đến với khóa học học viên sẽ được tiếp cận, thực hành và trải nghiệm sáng tạo trên những chất liệu cơ bản của hội họa, đồ họa, điêu khắc trong Mỹ thuật tạo hình.

  • Lớp Trang điểm cá nhân:

Học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức và kỹ thuật trang điểm chuyên nghiệp dành cho đối tượng nhân viên văn phòng, sinh viên và các bạn trẻ yêu thích nghệ thuật trang điểm.

Thời gian khai giảng: Ngày 08/01/2018

Với hệ thống phòng học, phòng máy tính được trang bị hiện đại, các học viên sẽ có cơ hội được học tập và thực hành ngay tại chỗ cùng với đội ngũ giảng viên uy tín và giàu kinh nghiệm của khoa Mỹ thuật trường Đại học Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

Kết thúc khóa học, học viên được cấp chứng chỉ của trường ĐH Sân khấu – Điện ảnh Hà Nội.

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ HỌC TẠI:
VP CLB Nghệ Thuật Sân Khấu – Điện Ảnh Hà Nội
Địa chỉ: Phòng 212, tầng 2 nhà D – Trường ĐH Sân Khấu – Điện Ảnh Hà Nội – Khu Văn hoá nghệ thuật, P. Mai Dịch, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội
Hotline: 0165 288 3889 / 0976 696 886

To Top