GIẢI TRÍ

SCG khánh thành bàn giao Khu vui chơi “Chung một ước mơ”

Sáng 25-12, Tập đoàn SCG đã tổ chức lễ khánh thành và bàn giao Khu vui chơi “Chung một ước mơ” cho Trường TH Long Sơn 2 (TP.Vũng Tàu).

Khu vui chơi “Chung một ước mơ” có tổng kinh phí đầu tư gần 2,5 tỷ đồng do Tập đoàn SCG tài trợ phục vụ nhu cầu vui chơi giải trí cho gần 800 học sinh của Trường TH Long Sơn 2. Sân chơi SCG Chung một ước mơ được xây dựng bằng hạt nhựa PE chất lượng cao, sản phẩm của ngành Hóa dầu SCG, thích hợp cho các ứng dụng ngoài trời với khả năng chống tia cực tím và thiết kế đặc biệt đảm bảo an toàn cho trẻ em. Sân chơi đầu tiên ở trường tiểu học Long Sơn 2 phục vụ gần 800 học sinh từ lớp 1 đến lớp 5. “Xây dựng một sân chơi chất lượng cao và hiện đại cho các em học sinh là ước mơ của chúng tôi từ rất lâu. Một khu vực sân chơi khang trang sẽ hỗ trợ cho việc giảng dạy cũng như tạo không gian vui chơi, học hỏi và tương tác cho các em. Sân chơi còn góp phần khuyến khích trẻ đến trường và tạo hứng thú trong việc học tập. Chúng tôi rất cảm kích sự hỗ trợ của SCG trong việc giúp đỡ các em học sinh phát triển toàn diện”. Bà Nguyễn Thị Lệ Hằng, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Long Sơn 2 cho biết.

Thực hiện cam kết lâu dài đối với cộng đồng địa phương tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu, SCG đã khởi xướng nhiều dự án tập trung vào lĩnh vực phát triển con người. Nổi bật trong số đó là học bổng SCG Chung một ước mơ dành cho học sinh trung học, dự án cải tạo Trường nuôi dạy trẻ Khuyết tật tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu và tổ chức Ngày hội Quốc tế thiếu nhi hàng năm cho các em nơi đây. Hoạt động mới nhất của SCG tại tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu là chương trình “Đá bóng & Sẻ chia cùng SCG” nhằm hướng dẫn kỹ năng bóng đá cho trẻ em, với sự tham gia của các cầu thủ quốc gia tới từ CLB Bóng đá Hà Nội.

Bên cạnh nhiều chương trình trách nhiệm xã hội ý nghĩa giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân, Tổ hợp hóa dầu Long Sơn của SCG khi đi vào hoạt động sẽ giúp thúc đẩy nền kinh tế tại địa phương, tạo thêm nhiều cơ hội việc làm và nâng cao đời sống của cộng đồng trên nhiều phương diện, tiếp tục thực hiện cam kết của SCG vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt Nam.

Được biết, Tập đoàn SCG là một trong những DN hàng đầu Đông Nam Á, hoạt động đa ngành, trong đó tập trung 3 lĩnh vực chính, gồm: Xi măng – Vật liệu xây dựng, Hóa dầu và Bao bì. Tập đoàn có hơn 200 công ty con cùng 57 ngàn nhân viên, bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 1992. Riêng ở BR-VT, Tập đoàn SCG hợp tác với Tập đoàn dầu khí Quốc gia Việt Nam thực hiện Dự án Khu tổ hợp Hóa dầu tại xã Long Sơn (TP.Vũng Tàu)

PV

To Top