GIÁO DỤC - DU HỌC

Fahasa khai trương nhà sách Q.6, TP.HCM

Mới đây Công ty Fahasa tưng bừng khai trương Nhà sách Fahasa Quận 6. Nhà sách tọa lạc tại Tầng 1 Siêu thi Auchan Phạm Văn Chí, Số 634Bis Phạm Văn Chí, Phường 8, Quận 6, TP.HCM.

Nhà sách với tổng kinh phí đầu tư 5 tỷ đồng, diện tích hơn 300 m2. Đây là nơi trưng bày hơn 50.000 bản sách quốc văn và ngoại văn các loại, cùng với 5.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi trẻ em, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em cao cấp.

Với thế mạnh và kinh nghiệm trong lĩnh vực phát hành sách ngoại văn, thông qua mối quan hệ hợp tác tốt đẹp, dài lâu của Fahasa với với các NXB lớn, uy tín nước ngoài, Nhà sách Fahasa Quận 6 có đầy đủ tất cả những bộ giáo trình học tập, tài liệu tham khảo, tài liệu ôn luyện thi tiếng Anh nhiều cấp độ, cùng các thể loại như tiểu thuyết, truyện đọc, truyện tranh…

Nét nổi bật tại hệ thống Nhà sách Fahasa nói chung và Nhà sách Fahasa Quận 6 nói riêng chính là Công ty Fahasa đã bố trí nhiều khu vực riêng trưng bày sản phẩm phục vụ khách hàng, theo từng mùa vụ, có thể kể đến như: khu vực trưng bày, giới thiệu các loại sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Mỹ, Đức, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật, Hàn Quốc, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore, Thái Lan…; Khu vực trưng bày riêng mặt hàng dành cho các bạn tuổi teen với nhiều sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc; là nơi để các em thỏa sức lựa chọn những món quà sinh nhật, những sản phẩm trang trí ngộ nghĩnh, độc đáo, đặc sắc và lạ mắt hay Khu vực trưng bày sản phẩm mùa vụ đặc biệt trong dịp Lễ Noel và đón chào năm mới 2018 sắp đến, FAHASA đã dành riêng khu vực trưng bày lịch Bloc 2018, các mặt hàng lưu niệm như tranh xuân, câu đối chúc mừng năm mới, thiệp Tết… Đến với hệ thống Nhà sách FAHASA là đến với những giá trị văn hóa tinh thần thật sự bổ ích dành cho mọi người, mỗi nhà sách FAHASA trở thành những điểm đến ưu tiên hàng đầu mỗi khi người dân cần tìm mua sách và các sản phẩm văn hóa!

Nhân dịp khai trương Nhà sách và đón chào những hoạt động sôi nổi cuối năm, từ ngày 15.12.2017 đến 15.01.2018, khi đến với Nhà sách FAHASA Quận 6 trong dịp này, Quý khách sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực như:

Chương trình Bình Ổn Thị Trường Năm học 2017 – 2018: giảm giá từ 10% đến 17% dành cho các mặt hàng như Tập học sinh FAHASA, giấy bao tập, giấy kê tay, nhãn vở v.v. Đây là chương trình do UBND TP. Hồ Chí Minh và Sở Công thương TP.HCM triển khai và là năm thứ 6, FAHASA tham gia chương trình.
Chương trình Khuyến mãi giảm giá 15% dành cho sách Từ điển của NXB Oxford.
Chương trình Khuyến mãi giảm giá từ 10% đến 50% dành cho các mặt hàng văn phòng phẩm, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em…
Chương trình Khuyến mãi giảm giá từ 15% đến 30% dành cho sản phẩm Lịch Bloc 2018 các loại, áp dụng từ ngày 29.11 đến 31.12.2017.

Song song đó, quý khách sẽ nhận ngay quà tặng lưu niệm thiết thực từ Nhà sách khi mua hàng từ 100.000 đồng trở lên, áp dụng từ ngày 15.12.2017.

PV

To Top