GIẢNG ĐƯỜNG

Khoa Quốc tế – ĐHQG Hà Nội tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp năm 2017

Ngày 16/12/2017. Khoa Quốc tế – Đại học Quốc gia Hà Nội (ĐHQGHN) tổ chức Lễ Trao bằng tốt nghiệp năm 2017. Tham dự buổi Lễ có đại diện các Đại sứ quán; lãnh đạo ĐHQGHN, đại diện các ban chức năng thuộc ĐHQGHN; đại diện các trường đại học đối tác; lãnh đạo Khoa Quốc tế cùng cán bộ, giảng viên và các tân thạc sĩ, tân cử nhân. 

220 tân thạc sĩ, tân cử nhân nhận bằng tốt nghiệp các chương trình đào tạo: Thạc sĩ ngành Tài chính – Ngân hàng – Bảo hiểm, liên kết với Trường ĐH Nantes (CH. Pháp); Cử nhân ngành Kinh doanh (Kế toán), liên kết với Trường ĐH HELP (Malaysia); Cử nhân ngành Kế toán và Tài chính, liên kết với Trường ĐH East London (Vương quốc Anh); Cử nhân ngành Quản lí, liên kết với Trường ĐH Keuka (Hoa Kỳ); Cử nhân Nha Khoa liên kết với Trường ĐH Nantes (CH. Pháp) và Cử nhân các  ngành Kinh doanh quốc tế; Kế toán, Phân tích và Kiểm toán do ĐHQGHN cấp bằng.

Các chương trình đào tạo tại Khoa đều là chương trình chính quy. Các chương trình do ĐHQGHN cấp bằng được xây dựng theo chuẩn của các đại học nước ngoài uy tín và được ĐHQGHN thẩm định và phê chuẩn. Chương trình do đại học nước ngoài cấp bằng đều được cơ quan có thẩm quyền của nước sở tại kiểm định, tuân thủ chặt chẽ chuẩn chất lượng của trường đối tác, được Bộ Giáo dục – Đào tạo Việt Nam công nhận. Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo tại Khoa Quốc tế, học viên, sinh viên không những được nhận tấm bằng có giá trị toàn cầu mà điều quan trọng hơn còn có chuyên môn vững, sử dụng thành thạo ít nhất một ngoại ngữ và có các kĩ năng mềm như: kĩ năng tổ chức, thuyết trình, kĩ năng làm việc nhóm, kĩ năng quản lĩ, lãnh đạo… Những kĩ năng này rất quan trọng khi tham gia thị trường lao động trong nước và quốc tế.

Năm 2017 là một năm có ý nghĩa hết sức đặc biệt với Khoa Quốc tế; là năm kỷ niệm quá trình xây dựng, phát triển và trưởng thành của Khoa sau 15 năm kể từ ngày thành lập, đồng thời cũng là sự khởi đầu cho một chặng đường phát triển mới, vươn lên tầm cao tri thức, hướng đến trở thành một Trường Đại học Quốc tế chất lượng cao, là thành viên trong ĐHQGHN, thực sự thích ứng với tình hình, giai đoạn phát triển mới của đất nước.

Thành lập tháng 7/2002, Khoa Quốc tế – ĐHQGHN là một trong những cơ sở đào tạo công lập thực hiện các chương trình đào tạo liên kết quốc tế. Khoa Quốc tế đã và đang phát triển một cách bền vững về quy mô và chất lượng đào tạo. Từ một đơn vị chỉ thực hiện một chương trình đào tạo đại học bằng tiếng Nga, Khoa đã xây dựng và triển khai thành công hàng chục chương trình đào tạo đại học và sau đại học bằng các thứ tiếng Anh, Nga, Pháp, Trung Quốc.

To Top