GIẢI TRÍ

Hồng Diễm ghen tị với Lan Phương trong “Cả một đời ân oán”

Diễn viên Lan Phương cảm thấy nổi điên khi Hồng Đăng và Hồng Diễm suốt ngày tình tứ với nhau trong “Cả một đời ân oán”. Thì diễn viên Hồng Diễm cũng cảm thấy ghen tị với Lan Phương bởi diễn xuất nhập tâm, thuyết phục của cô trong vai Diệu.

Phim sở hữu dàn diễn viên nổi tiếng từ cả hai miền Nam Bắc như Hồng Đăng, Mạnh Trường, Hồng Diễm, Lan Phương, Thanh Sơn,… Đặc biệt với sự tham gia của những gương mặt kỳ cựu và được nhiều người yêu mến như  NSƯT Mạnh Cường, NSƯT Mỹ Uyên, nghệ sỹ Minh Phương, NSƯT Minh Vượng,…

Đạo diễn Trọng Trinh, đạo diễn Vũ Trường Khoa và dàn diễn viên trong phim.

“Cả một đời ân oán” là một cốt truyện kịch tính, gay cấn với những mâu thuẫn trong một gia đình được đẩy lên đỉnh điểm, một hệ thống nhân vật có chiều sâu, tính cách đa dạng và rõ nét. Bộ phim được đề cập đến những mối quan hệ vốn được coi là rất nhạy cảm như vợ cả, vợ lẽ, con chung con riêng, anh chồng – em dâu,… Tuy nhiên, điểm khác biệt của “Cả một đời ân oán” chính là cách các nhân vật đối diện và giải quyết mâu thuẫn rất trực diện, quyết liệt, không dĩ hòa vi quý nhưng ẩn sâu trong đó vẫn có những day dứt, trắc ẩn rất tình người.

Trong phim, cặp “tình nhân màn ảnh” Hồng Đăng  và Hồng Diễm sẽ gặp lại nhau trong vị thế mới: anh chồng – em dâu. Phong (Hồng Đăng) quả quyết sẽ đoạt lại tất cả những thứ thuộc về mình, trong đó có Dung (Hồng Diễm). Điều này đã khiến vợ Phong (Diệu – Lan Phương đóng) vô cùng căm hận, quyết tâm trả thù, gây mâu thuẫn, hiềm khích trong gia đình họ Vũ. Lan Phương cho biết cặp đôi Hồng Đăng – Hồng Diễm có rất nhiều cảnh tình cảm mà bên ngoài nhìn còn ghen nữa là trên phim.

Hồng Diễm chia sẻ không chỉ Lan Phương thấy ghen mà chính Diễm cũng cảm thấy ghen: “Diễm thấy ghen tị với Phương. Vì thật sự khi xem Phương diễn, Diễm luôn luôn tự hỏi: Tại sao Phương có thể làm tốt đến như thế? Tại sao Phương có thể làm được như thế? Nếu đặt mình vào vai Diệu chắc chắn Diễm không thể làm tốt như Lan Phương. Diệu là một vai đầy màu sắc, đây sẽ là một trong những vai ấn tượng nhất phim.”

Nam diễn viên Hồng Đăng cũng cho biết chưa gặp ai mà có lối diễn nồng cháy, điên cuồng như diễn viên Lan Phương.

“Cả một đời ân oán” của đạo diễn NSƯT Trọng Trinh và đạo diễn NSƯT Vũ Trường Khoa được kỳ vọng sẽ tạo nên cơn sốt phim truyền hình Việt Nam trong thời gian tới. Phim chính thức lên sóng vào lúc 21h50 các ngày thứ Tư, thứ Năm trên VTV3, bắt đầu từ ngày 13/12/2017.

Đào Hà

 

To Top