GIỚI TRẺ

Hành trình khăn ấm tình thương 2017

Vào ngày 27/11 vừa qua, chuyến hành trình mang tên “Khăn ấm tình thương 2017” đã chính thức khép lại trong niềm vui hân hoan của các thành viên Đội SVTN Vì Trẻ Thơ cùng với các em nhỏ của huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn. Sau hơn 1 tháng phát động và triển khai, “Khăn ấm tình thương 2017” đã diễn ra rất thành công và để lại rất nhiều dấu ấn khó phai.

“Khăn ấm tình thương” đến với các em nhỏ ở Bắc Kạn trong một ngày đông lạnh giá, khi miền Bắc đón những đợt không khí lạnh đầu mùa. Trong cái tiết trời khắc nghiệt ấy, những em nhỏ nơi đây hàng ngày vẫn phải cắp sách tới trường với chỉ vỏn vẹn một manh áo mỏng, một chiếc cặp đã sờn rách. Và Đội SVTN Vì Trẻ Thơ cùng “Khăn ấm tình thương 2017” đã khởi hành và mang theo những chiếc khăn ấm áp, những cuốn sách ý nghĩa cùng những suất học bổng giá trị cho các em.

Đại diện nhà tài trợ phát biểu.

Chiếc xe mang tên “Khăn ấm tình thương” đến với Bắc Kạn.

 

Chương trình “Khăn ấm tình thương” năm nay đã nhận được 1200 chiếc khăn, 30 suất học bổng, hàng trăm quyển sách vô cùng ý nghĩa và các phần quà khác cho các em nhỏ ở 3 xã Bình Văn, Yên Hân và Yên Cư. Tại đây, các em nhỏ hân hoan nhận những chiếc khăn mới, những bộ quần áo mới cùng rất nhiều món quà khác từ chương trình. Niềm vui khi được nhận quà, được nhận khăn hiện rõ trên khuôn mặt của các em.

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em.

Nụ cười thơ ngây vui vẻ khi được nhận quà.

Chương trình đã diễn ra vô cùng thành công với sự giao lưu văn nghệ giữa các TNV trong Đội và các em học sinh tại trường Tiểu học Yên Hân.


Các em nhỏ, thầy cô và các TNV.

Một mùa Khăn ấm nữa lại đi qua, đúng với thông điệp “Mang Mang nụ cười, trao yêu thương”, “Khăn ấm tình thương”  thực sự đã mang đến cho các em những nụ cười, niềm tin và hi vọng về một ngày mai tươi sáng.  Đội SVTN Vì Trẻ Thơ HVTC hy vọng sẽ tiếp tục nhận được sự ủng hộ đồng hành của mọi người trong các chương trình tiếp theo.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

To Top