GIÁO DỤC - DU HỌC

Bộ sách tiếng Anh dành riêng cho IMAGINE ACADEMY

Thời gian gần đây, các bạn trẻ truyền tai nhau thông tin về bộ sách học tiếng Anh cực “cool” dành riêng cho người Việt Nam.

Nếu trước đây, học viên đã quá ngán ngẩm với những tài liệu tiếng Anh chi chít chữ, thì sự ra đời của bộ sách này như “làn gió mới” với thiết kế vô cùng hiện đại, sáng tạo cùng nội dung hấp dẫn, lôi cuốn người học. Bộ sách gồm ba cuốn: Pronunciation (Phát âm), Grammar (Ngữ Pháp) và Conversation (Đàm thoại) chuyên sâu giải quyết rắc rối lơn nhất của người Việt là nghe, nói kém, dẫn đến mất tự tin khi giao tiếp. Dưới đây là hình ảnh của bộ giáo trình tiếng Anh được ra mắt cuối năm 2016.

Bộ sách được biên soạn và thiết kế bởi Anh ngữ Imagine Academy, chuyên giảng dạy tiếng Anh giao tiếp và luyện phát âm chuẩn giọng Mỹ với những đoạn hội thoại sát thực tế về văn hóa, môi trường sống và làm việc, mang tính ứng dụng cao, thực tế, hiệu quả. Bên cạnh đó giáo trình chuyên sâu giải quyết rắc rối lớn nhất của của người Việt là nghe, nói kém , phát âm sai, dẫn đến mất tự tin khi giao tiếp.

Địa chỉ: 57 Điện Biên Phủ, phường 15, Bình Thạnh; Facebook: Anh ngữ Imagine Academy | Website: www.imagineacademy.asia; Hotline: 02862727093

To Top