GIẢNG ĐƯỜNG

Lễ kỉ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 trường Đại học Xây dựng

Sáng 20/11, tại hội trường G3 trường Đại học Xây dựng đã diễn ra lễ kỉ niệm 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam, lễ phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú và trao tặng các danh hiệu Thi đua – Khen thưởng.

Chương trình có sự tham gia của Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga; PGS. TS. Trần Anh Tuấn – Phó vụ trưởng Vụ Giáo dục Đại học; bà Nguyễn Thị Thanh Minh – Phó vụ trưởng Vụ Thi đua – Khen thưởng; PGS. TS. Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng trường Đại học Xây dựng; PGS. TS. Trần Văn Tấn – Chủ tịch Hội đồng trường.

Mở đầu buổi lễ là các tiết mục văn nghệ đến từ cán bộ giảng viên và sinh viên Nhà trường, nhằm tri ân những người thầy – những người đã và đang góp công sức cho sự nghiệp “trồng người”. Đồng thời thể hiện tinh thần yêu đời, đầy khí thế của những người làm xây dựng nói chung và của trường Đại học Xây dựng nói riêng.

PGS. TS Phạm Duy Hòa – Hiệu trưởng Nhà trường gửi những lời chúc tốt đẹp nhất đến Thứ trưởng Bùi Văn Ga và toàn bộ thầy cô giáo, cán bộ viên chức Nhà trường. Đặc biệt, PGS. TS Phạm Duy Hòa đã thay mặt Nhà trường gửi lời chúc mừng Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Bùi Văn Ga được trao tặng Nhà giáo Ưu tú đầu giờ sáng hôm nay.

Trong năm học vừa qua, trường Đại học Xây dựng đã tổ chức thành công lễ kỉ niệm 50 năm thành lập trường; đón nhận Huân chương Độc lập Hạng nhất lần thứ 2; chính thức trở thành một trong bốn trường ĐH đầu tiên của Việt Nam được cấp giấy chứng nhận kiểm định theo tiêu chuẩn quốc tế.

Thứ trưởng Bùi Văn Ga gửi lời chúc đến tập thể lãnh đạo, các thầy cô giáo trường Đại học Xây dựng.

Cũng trong buổi lễ, trường Đại học Xây dựng đã tiến hành lễ phong tặng danh hiệu Nhà giáo ưu tú và trao tặng các danh hiệu Thi đua – Khen thưởng cho các cá nhân, tập thể.

Ban lãnh đạo trường Đại học Xây dựng nhận cờ thi đua của Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Đào Hà

 

 

To Top