GIỚI TRẺ

Đêm nhạc “Ngày đông có nắng” dành tặng trẻ em vùng cao xã Chiềng En, Sơn La

“Áo ấm cho em” là chương trình tình nguyện quyên góp quần áo ấm và trao tận tay các em nhỏ tại các địa phương khó khăn do các bạn trẻ Hà Nội thực hiện. Khởi đầu vào năm 2011, đến nay dự án “Áo ấm cho em” đã mang hơi ấm, tình cảm yêu thương và vật dụng thiết yếu với của bạn trẻ Hà thành tới nhiều mảnh đất, con người khu vực vùng núi phía Bắc.

Để có được nguồn kinh phí và vật dụng cần thiết, chương trình đã tổ chức nhiều chương trình ca nhạc, sân chơi giao lưu, hoạt động tình nguyện. Chương trình mới nhất mà dự án thực hiện là đêm nhạc từ thiện “Ngày đông có nắng” nhằm tìm kiếm những hỗ trợ cần thiết đến với trẻ em vùng cao xã Chiềng En, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La.

Đêm nhạc với sự góp mặt của Kaang và Huy Lê – hai nghệ sỹ trẻ với phong cách nhạc rất riêng và giọng ca ngọt ngào sẽ gửi tặng khán giả những ca khúc ý nghĩa và sâu lắng, dẫn chúng ta đến với những câu chuyện bình dị bằng âm nhạc của họ. Cùng với sự có mặt tiếng đàn của pianist Phạm Quang Học và guitarist Lý Tuấn Minh, Áo ấm hy vọng sẽ gửi đến khán giả một đêm nhạc ý nghĩa tại không gian Tranquil Books & Cofee.

Hình ảnh xã nghèo Chiềng En, Sơn La

Ngoài tiền tài trợ từ các tổ chức, số tiền thu được từ việc bán vé vào cửa (200.000 đồng/vé) sẽ được dành cho quỹ Áo ấm cho em sau khi trừ đi chi phí. Sự có mặt của các bạn sẽ mang lại sự khác biệt to lớn cho cuộc sống của những đứa trẻ ở Chiềng En và sự đóng góp của các bạn trong đêm gây quỹ sẽ được nhóm Áo ấm cho em chuyển tải tận nơi trong chặng dừng chân trong sắp tới.

– Thời gian: 20h30 thứ Năm, 23 tháng 11 năm 2017

– Địa điểm: Tranquil Books & coffee số 5 Nguyễn Quang Bích

Chương trình sẽ có nhiều hoạt động tình nguyện, quyên góp và trải nghiệm thực tế được tổ chức trong thời gian tới, mời bạn quan tâm góp sức hoặc đón xem thêm tại địa chỉ: https://www.facebook.com/pg/AoAmChoEm

To Top