GIỚI TRẺ

Chung kết cuộc thi “The New Face 2017” Viện Đại học Mở Hà Nội

Tối ngày 17/11, tại trung tâm sự kiện Mipec Palace (229 Tây Sơn, Đống Đa) đã diễn ra Dạ hội chào tân sinh viên “Flash Up – Bừng cháy lên ngọn lửa sinh viên” và chung kết cuộc thi “The New Face – tìm kiếm gương mặt đại diện 2017” của Viện Đại học Mở Hà Nội. Với bản lĩnh và tài năng, cặp “trai tài gái sắc” Trần Phương Anh và Nguyễn Đức Huy đã xuất sắc đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi.

Đêm Dạ hội chào tân sinh viên “Flash Up” và cuộc thi “Tìm kiếm gương mặt đại diện – The New Face 2017” do Hội Sinh viên Nhà trường tổ chức. Nhằm mục đích tìm kiếm gương mặt sinh viên mới đại diện cho sinh viên Viện Đại học Mở về tài năng, sự thanh lịch và tấm lòng nhân ái. Chương trình là sự tiếp nối thành công của cuộc thi “Who is Next 2016”.

Chương trình có sự tham dự của TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó viện trưởng trường; TS. Nguyễn Minh Phương – Ủy viên BCH trường; ThS. Đỗ Ngọc Anh – Bí thư Đoàn thanh niên; ThS. Trần Phương Thảo – chủ tịch Hội Sinh viên Viện Đại học Mở. Đặc biệt không thể thiếu sự góp mặt của những người cầm cân nảy mực của cuộc thi – hội đồng Ban giám khảo: ThS. Lương Tuấn Long – Trưởng phòng CTCT và Sinh viên Viện Đại học Mở; “phù thủy” make-up Quang Bi; nhà thiết kế Den Nguyễn, MC Thúy Vi; và Hoa hậu tài năng cuộc thi Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013 – Hồng Nhung.

Ban giám khảo cuộc thi “The New Face 2017”.

Trải qua 2 vòng loại khó khăn và đầy thử thách, 12 thí sinh xuất sắc nhất đã lộ diện. Trên sân khấu của đêm chung kết, một lần nữa các thí sinh sẽ cùng thi tài để giành ngôi vị quán quân cuộc thi “The New Face 2017” của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Trong đêm chung kết, mỗi thí sinh sẽ lần lượt trải qua 3 vòng thi với độ khó tăng dần. Cuộc thi bắt đầu với màn chào hỏi, đây là phần thi để các thí sinh tự giới thiệu về bản thân cũng như kêu gọi sự ủng hộ từ phía khán giả. Bản lĩnh và sự tự tin giúp 12 thí sinh hoàn thành tốt phần thi đầu tiên. Nhiều thí sinh đã để lại ấn tượng mạnh với phần giới thiệu lưu loát bằng tiếng Anh.

Thí sinh Nguyễn Xuân Thắng tự tin giới thiệu bằng tiếng Anh.

Đến vòng thi dạ hội, 12 thí sinh thật sự tỏa sáng trong những bộ trang phục lộng lẫy, đầy tinh tế đến từ Dezi và nhà thiết kế Den Nguyễn. Bứt phá qua 2 vòng thi, top 6 thí sinh tài năng tiếp tục bước vào vòng thi cuối cùng của cuộc thi.

Top 12 tỏa sáng với trang phục dạ hội.

Phần thi Ứng xử là phần thử thách “khó nhằn” nhất của đêm chung kết “The New Face 2017”. Trước những câu hỏi khó, các thí sinh tỏ ra bối rối, tuy nhiên với tài năng, bản lĩnh cùng sự ủng hộ nhiệt tình của khán giả, top 6 đã hoàn thành tốt phần thi. Nhận câu hỏi về điều khó khăn nhất mà bản thân muốn vượt qua, thí sinh Trần Phương Anh đã có phần trả lời đầy ấn tượng: “Điều khó khăn nhất để vượt qua chính là vượt qua bản thân mình. Tôi muốn chứng minh cho mọi người thấy tôi sẽ trưởng thành qua từng ngày.”

Bằng sự thông minh, tinh tế trong từng phần thi, cặp đôi Trần Phương Anh khoa Tài chính ngân hàng và Nguyễn Đức Huy khoa Tiếng Anh đã xuất sắc trở thành quán quân của cuộc thi “The New Face 2017” của Viện Đại học Mở Hà Nội.

Quán quân “The New Face 2017” – Nguyễn Đức Huy và Trần Phương Anh.

Giải thí sinh được yêu thích nhất thuộc về Tống Minh Nghĩa và Trần Lam Nhi.

Đặc biệt, trong đêm chung kết cuộc thi đã diễn ra cuộc đấu giá sản phẩm là bình hoa đá của sinh viên Viện Đại học Mở. Với mong muốn được trưng bày và ngắm nhìn sản phẩm do sinh viên trường làm ra mỗi ngày trong phòng truyền thống, TS. Nguyễn Thị Nhung cùng toàn thể giảng viên nhà trường đã quyết định trả giá 10 triệu đồng. Toàn bộ số tiền đấu giá sẽ được chuyển đến bệnh viện Phổi Hà Nội.

Giám khảo Quang Bi, Hồng Nhung, Den Nguyễn quyên góp vào quỹ ủng hộ của trường.

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh khiến khán phòng “bùng nổ” với các bài hát sôi động.

Đào Hà

To Top