THEO DÒNG THỜI SỰ

Trao kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”cho cán bộ Bộ Giáo dục và Đào tạo

Nhằm tôn vinh và tri ân các lãnh đạo, cán bộ, giáo viên ngành giáo dục nhân kỷ niệm 35 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2017). Chiều 16/11, Ban Bí thư T.Ư Đoàn tổ chức gặp mặt lãnh đạo Bộ Giáo dục và Đào tạo và trao kỷ niệm “Vì thế hệ trẻ” cho 14 cá nhân tiêu biểu, có nhiều đóng góp cho công tác giáo dục thế hệ trẻ.

Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” là phần thưởng cao quý của T.Ư Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm tri ân những cá nhân có đóng góp xuất sắc trong công tác giáo dục thế hệ trẻ.

Anh Nguyễn Long Hải, bí thư T.Ư Đoàn, trao Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 14 cán bộ làm công tác giáo dục tại Bộ Giáo dục và đào tạo

Anh Nguyễn Long Hải – Bí thư T.Ư Đoàn, thay mặt Ban bí thư T.Ư Đoàn và tuổi trẻ cả nước gửi lời chúc mừng, tri ân sâu sắc tới các thầy cô giáo nhân dịp 20/11.

Anh Hải cho biết, trong thời gian qua, chương trình phối hợp liệc tịch giữa 2 ngành được tổ chức dày dặn, phong phú và đạt hiệu quả cao. Trong đó có nhiều chương trình, hoạt động tạo được dấu ấn sâu sắc, sự lan tỏa mạnh mẽ trong ĐVTN như: Hội thi Ánh sáng soi đường; Tự hào Việt Nam; chương trình Tri thức trẻ vì giáo dục… Anh Nguyễn Long Hải gửi lời cám ơn sâu sắc sự hỗ trợ, phối hợp quý báu của Bộ Giáo dục và Đào tạo trong thời gian qua. Đồng thời bày tỏ mong muốn, những năm tiếp theo hai đơn vị sẽ tiếp tục có nhiều chương trình phối hợp ý nghĩa, hiệu quả hơn nữa góp phần giáo dục toàn diện học sinh, sinh viên.

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, bà Nguyễn Thị Nghĩa, thứ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo, nhấn mạnh Trung ương Đoàn và Bộ Giáo dục và đào tạo đều có mục tiêu chung là đào tạo, định hướng và rèn luyện thanh thiếu nhi trở thành những con người có phẩm chất đạo đức, trình độ tri thức và kỹ năng xã hội, trở thành công dân tốt.

Thứ trưởng Nguyễn Thị Nghĩa ghi nhận công tác Đoàn, Hội, Đội trong trường học hiện nay góp phần giáo dục và rèn luyện nền nếp, kỷ cương cho học sinh, sinh viên và trang bị cho các em nhiều kỹ năng xã hội, tạo môi trường vui chơi giải trí lành mạnh sau mỗi giờ học.

Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ” cho 14 cán bộ làm công tác giáo dục tại Bộ Giáo dục và đào tạo

Tại buổi gặp mặt, Ban Bí thư T.Ư Đoàn đã trao tặng Kỷ niệm chương “Vì thế hệ trẻ”, cho 14 đồng chí cán bộ, lãnh đạo các Vụ, Cục của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Đây là phần thưởng cao quý nhất của T.Ư Đoàn nhằm tri ân những cá nhân có đóng góp xuất sắc trong công tác giáo dục thế hệ trẻ.

To Top