GIÁO DỤC - DU HỌC

Hàng nghìn cử nhân có cơ hội làm việc lương cao tại Samsung Việt Nam

2.200 ứng viên là các kỹ sư, cử nhân được chọn ra từ hơn 20.000 hồ sơ sẽ tham dự thi tuyển có quy mô lớn vào tập đoàn Samsung khu vực phía Bắc vào ngày 12/11 tại Hà Nội.

Hoạt động tuyển dụng nhân sự cho toàn hệ thống Samsung tại miền bắc đang trong giai đoạn nước rút. Kiểm tra năng lực GSAT bao gồm ba phần cơ bản: “Khả năng toán học, “Khả năng suy luận” và “Tư duy bằng hình ảnh” để lựa chọn những ứng viên lọt vào vòng Phỏng vấn được tổ chức vào đầu tháng 12/2017.

Sau hai vòng thi chính thức này, các ứng viên xuất sắc và phù hợp nhất sẽ trở thành nhân viên chính thức của Samsung Việt Nam vào đầu năm 2018 và sẽ làm viêc tại 7 Nhà máy và Trung tâm của Samsung Việt Nam.

Song song với hoạt động tuyển dụng nhân sự cho toàn hệ thống Samsung tại miền Bắc, Trung tâm Nghiên cứu và phát triển Điện thoại Di động Samsung Việt Nam (SVMC) cũng tổ chức cuộc thi tuyển hàng tháng cho vị trí kỹ sư lập trình và xét tuyển Học bổng tài năng Samsung STP 2017 với sự tham gia của 250 sinh viên chính quy của một số trường ĐH lớn của khu vực miền Bắc.

Đây là cuộc thi được SVMC tổ chức hàng tháng với đối tượng tuyển dụng là sinh viên ngành công nghệ thông tin, điện tử, viễn thông của các trường đại học trên toàn quốc. Cuộc thi thu hút trung bình 100 sinh viên tham gia mỗi tháng với các vòng thi tuyển đòi hỏi kĩ năng lập trình. Các thí sinh vượt qua vòng thi kỹ thuật và phỏng vấn sẽ có cơ hội được tham gia thực tập có trả lương. Thí sinh vượt qua bài thi kỹ thuật phần 2 sẽ có cơ hội vào làm việc chính thức tại SVMC.

Bên cạnh việc tuyển dụng kỹ sư lập trình, SVMC cũng tổ chức chương trình xét tuyển Học bổng Tài năng Samsung. Chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác giữa Samsung và 9 trường đại học lớn tại miền Bắc nhằm thúc đẩy tạo nên nền tảng tri thức và kỹ năng vững chắc cho các kỹ sư/ cử nhân tương lai trên con đường đi đến thành công. Giá trị mỗi suất học bổng lên tới hơn 54 triệu đồng cùng cơ hội làm việc tại Samsung R&D ngay sau khi tốt nghiệp.

Ngoài ra sinh viên học bổng STP sẽ được đào tạo các công nghệ mũi nhọn chuyên sâu vầ bài bản, được thực tập và làm đồ án tốt nghiệpvới sự hướng dẫn tận tình của các kỹ sư giàu kinh nghiệm dự án cũng như tham gia nhiều sự kiện của Samsung.

Việc tuyển dụng số lượng lớn nhân viên tốt nghiệp ĐH nằm trong chiến lược mở rộng sản xuất kinh doanh của Samsung tại Việt Nam. Đây là bước chuyển mình quan trọng trong chiến lược của tập đoàn, tiếp tục củng cố vị trí dẫn đầu của công ty sản xuất điện thoại di động lớn nhất Thế giới.

Hàng năm Samsung tuyển dụng hàng nghìn sinh viên tốt nghiệp ĐH chưa từng có kinh nghiệm làm việc, với chế độ tiền lương và chính sách nhân sự hấp dẫn, luôn tuân thủ pháp luật là yếu tố giúp Samsung Electronics Việt Nam luôn thu hút được nguồn nhân lực chất lượng cao.

To Top