GIÁO DỤC - DU HỌC

Trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn khai giảng năm học mới

Vào ngày 14-15/11/2017, các tân sinh viên trường Cao đẳng nghề Du lịch Sài Gòn đã có những giây phút đầy ý nghĩa với Hội trại nhập môn và Lễ khai giảng – chào mừng Tân sinh viên niên khóa 2017- 2020 tại khu du lịch sinh thác DamB’ri, Lâm Đồng.

Là những Tân sinh viên có chung niềm đam mê tham gia vào hoạt động của ngành Du lịch Việt Nam, mỗi tân sinh viên tham gia Hội trại nhập môn như một “thủ tục” trước khi chính thức bước chân vào nghề Du lịch.

Đi để trưởng thành

Tham gia Hội trại nhập môn, các bạn tân sinh viên đã có 2 ngày trải nghiệm ý với chủ đề “Thay đổi – Thích nghi – Phát Triển”.

Lãnh đạo trường tặng giấy khen cho những tân sinh viên có điểm số cao nhất trong kỳ tuyển sinh 2017

“Hội trại Nhập môn” tổ chức không chỉ đơn thuần chỉ là một chương trình cắm trại bình thường, mà đó là chuyến đi trải nghiệm ban đầu để hiểu nghề mình đã chọn. Không có khách sạn cao cấp, không có cảm giác được bao bọc bởi gia đình, đây là cơ hội để Tân sinh viên chứng minh rằng mình đã trưởng thành. Các bạn Tân sinh viên đã cũng nhau vượt qua các chướng ngại trong hoạt động game, học cách phối hợp với đồng đội khi vượt trạm TeamBuilding và đối phó với hàng loạt các tình huống mà Ban Tổ chức tạo cho các bạn.

1500 bước chân – 1500 nụ cười sinh viên Du lịch Sài Gòn

Để hiểu về nghề mình đã chọn, các bạn Tân sinh viên đã có những giây phút “thả ga” cùng những trò chơi Team Building đặc sắc, những ngọn lửa yêu nghề được hòa nhập lại thành một, bầu không khí tại KDL Dambri dường như nóng hơn với sức trẻ sinh viên Du lịch Sài Gòn đầy nhiệt huyết. 1500 bước chân của thầy cô, doanh nghiệp, cựu sinh viên, tân sinh viên cùng chung một con đường, 1500 nụ cười cùng thắp sáng niềm đam mê đã để lại những khoảnh khắc khó phai trong Hội trại nhập môn 2017.

Nghi thức truyền lửa – thắp sáng niềm đam mê

Trong đêm Lễ khai giảng – chào mừng Tân sinh viên đã có khoảnh khắc ý nghĩa của nghi thức truyền lửa – ngọn lửa lan tỏa từ ban giám hiệu, tập thể giảng viên, cựu sinh viên đến các bạn tân sinh viên trong niềm hân hoan và xúc động; ngọn lửa mang tình yêu thương ấm áp từ thế hệ tâm huyết của Du lịch Sài Gòn trong suốt 26 năm qua đã truyền lại, thắp sáng, và tiếp nối dẫn các bạn vào nghề.

Liên Thảo

To Top