GIẢI TRÍ

Fahasa khánh thành nhà sách Xuân Thu sau thời gian nâng cấp

Với mục tiêu nâng cao chất lượng phục vụ, sau một thời gian xây dựng, trang bị mới, ngày 09.11.2017, Công ty Fahasa tổ chức Lễ Khánh thành Công trình và Khai trương lại Nhà sách Xuân Thu tại 391 – 319A Trần Hưng Đạo, Quận 1 – đây là một trong những Nhà sách có quy mô lớn nhất của Công ty Fahasa.

Nhiều năm qua Nhà sách Xuân Thu đã trở thành một địa điểm quen thuộc của nhiều thế hệ người dân không chỉ trong nước và còn cả khách nước ngoài. Nhà sách không chỉ là nơi đáp ứng nhu cầu mua sắm của khách hàng mà còn là nơi tổ chức các sự kiện văn hóa như Giao lưu giữa Tác giả, Tác phẩm với bạn đọc, Triển lãm sách Quốc văn, Ngoại văn, Giới thiệu các tác phẩm mới.

Công ty Fahasa đã tăng cường đầu tư toàn diện về cơ sở vật chất, phong cách thiết kế trang trí mang tính thẫm mỹ cao, thường xuyên cập nhật, bổ sung những ngành nhóm hàng hóa phong phú và đa dạng với gần 250.000 bản sách quốc văn, ngoại văn, gần 350.000 các mặt hàng văn phòng phẩm, dụng cụ học tập, đồ chơi dành cho trẻ em, hàng lưu niệm, lịch bloc… được nhập khẩu từ hàng trăm NXB, nhà cung cấp lớn trong nước, với mẫu mã đa dạng, phong phú về chủng loại, đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng.

Điểm nổi bật của Nhà sách Xuân Thu là Công ty FAHASA đã mạnh dạn đầu tư nhiều khu vực trưng hàng hóa được bổ sung, cập nhật kịp thời, đáp ứng tốt nhu cầu của nhiều đối tượng độc giả đặc biệt là các bạn tuổi teen như: khu vực trưng bày, giới thiệu các loại sản phẩm văn phòng phẩm, dụng cụ học sinh, đồ chơi trẻ em được nhập khẩu trực tiếp từ các nước như Mỹ, Đức, Đan Mạch, Tây Ban Nha, Nhật, Thái Lan, Ấn Độ, Hàn Quốc, Singapore…; Khu vực trưng bày riêng mặt hàng dành cho các bạn tuổi teen với nhiều sản phẩm đa dạng, nhiều màu sắc; là nơi để các em thỏa sức lựa chọn những món quà sinh nhật, những sản phẩm trang trí ngộ nghĩnh, độc đáo, đặc sắc và lạ mắt hay Khu vực trưng bày sản phẩm mùa vụ Đặc biệt trong dịp Lễ cuối năm và đón chào năm mới 2018 sắp đến, FAHASA đã dành riêng khu vực trưng bày lịch Bloc 2018, các mặt hàng lưu niệm như tranh xuân, câu đối chúc mừng năm mới, thiệp Tết… và không thể không kể đến Khu vực tô tượng – phục vụ nước giải khát cũng là một điểm “dừng chân” của nhiều gia đình có con nhỏ vào tham quan Nhà sách, là nơi cha mẹ có thể cho con mình “vùng vẫy” với cây cọ màu, thỏa sức sáng tạo trí tưởng tượng của các em thiếu nhi.

Nhân dịp khai trương Nhà sách và đón chào những hoạt động sôi nổi dịp cuối năm, từ ngày 02.11 đến 30.11.2017, khi đến với Nhà sách Xuân Thu trong dịp này, Quý khách sẽ được tham gia chương trình khuyến mãi hấp dẫn và thiết thực như:

Chương trình Bình Ổn Thị Trường Năm học 2017 – 2018: giảm giá từ 10% đến 17% dành cho các mặt hàng như Tập học sinh FAHASA, giấy bao tập, giấy kê tay, nhãn vở v.v. Đây là chương trình do UBND TP. Hồ Chí Minh và Sở Công thương TP.HCM triển khai và đây là năm thứ 6, FAHASA tham gia chương trình.
Chương trình Khuyến mãi giảm giá 15% dành cho sách Từ điển của NXB Oxford.
Chương trình Khuyến mãi giảm giá từ 10% đến 50% dành cho các mặt hàng văn phòng phẩm, hàng lưu niệm, đồ chơi trẻ em…

Chương trình Khuyến mãi giảm giá từ 15% đến 30% dành cho sản phẩm Lịch Bloc 2018 các loại…
Ngoài ra, quý khách sẽ nhận ngay quà tặng lưu niệm xinh xắn từ Nhà sách khi mua hàng từ 100.000 đồng trở lên, áp dụng từ ngày 09.11.2017.

PV

To Top