GIỚI TRẺ

“Medical Secret” tôn vinh vẻ đẹp của những y bác sĩ tương lai

Năm học 2017 – 2018 là một năm đầy ắp các sự kiện ý nghĩa của trường Đại học Y Hà Nội. Năm 2017 đánh dấu 115 năm tuổi đời của ngôi trường mang tên Y Hà Nội. Đây là dịp để các thế hệ cán bộ, viên chức, giảng viên và các thế hệ sinh viên đã và đang học tập tại trường gặp gỡ, cùng nhau ôn lại những kỷ niệm đẹp dưới mái trường này.

Một trong những hoạt động không thể thiếu trong “bữa tiệc sinh nhật” này đó là hoạt động cắm trại – một chương trình do Đoàn Thanh niên – Hội Sinh viên trường Đại học Y Hà Nội tổ chức để chào mừng 115 năm thành lập trường. Năm nay, với chủ đề “ We Are One”, hội trại là nơi giao lưu, gắn kết tình đoàn kết gắn bó liên khối cán bộ, giảng viên và toàn bộ sinh viên trong nhà trường.

Đặc biệt là đêm Gala với chủ đề “Medical Secret”, nơi tôn vinh vẻ đẹp của những y bác sĩ tương lai. Được truyền cảm hứng từ show truyền hình nổi tiếng Victoria secret, cuộc thi là nơi để sinh viên Y thể hiện nét đẹp đầy trẻ trung hiện đại, nét đẹp của những “thiên thần áo trắng” luôn nỗ lực hết mình vì sức khỏe cộng đồng. Mỗi zones sẽ có một cặp đôi tham gia trình diễn với trang phục áo dài, trang phục dạ hội, trang phục tự chọn và áo blouse. Vượt qua vòng sơ loại đầy gay cấn, đêm chung kết của cuộc thi sẽ diễn ra vào tối ngày 11 tháng 11 tại trường Đại học Y Hà Nội với 24 gương mặt xuất sắc nhất.

Cùng với sự góp mặt của Ca sĩ BÙI ANH TUẤN, MC – BTV THU HÀ, BEATBOXER MINH KIÊN hứa hẹn sẽ góp phần tạo nên một đêm gala thật nhiều điều bất ngờ.

Hình ảnh của top 24 thí sinh trong đêm Gala “Medical Secret”:

 

To Top