GIẢNG ĐƯỜNG

Quốc vương Brunei tới thăm Trung tâm tiếng Anh hợp tác giữa ĐH Quốc gia Brunei và ĐH FPT

Ngày 10/11 tại TP. Đà Nẵng, nhân chuyến sang Việt Nam dự APEC, Quốc vương Brunei dự kiến sẽ tới thăm FPT – UBD Global Centre – trung tâm tiếng Anh hợp tác giữa ĐH Quốc gia Brunei và ĐH FPT.

Buổi tới thăm và làm việc của Quốc vương Bruinei Haji Hassanal Bolkiah Mu’izzaddin Waddaulah dự kiến diễn ra vào ngày 10/11. Cùng đi với ngài Quốc vương sẽ có Bộ Trưởng Bộ Ngoại giao và Thương mại Brunei, Bộ trưởng Bộ Giáo dục Brunei, Hiệu trưởng ĐH Quốc gia Brunei – UBD. Quốc vương sẽ gặp gỡ các giảng viên và sinh viên Brunei đang giảng dạy và học tập tại FPT UBD Global Centre.

Bộ trưởng Bộ giáo dục Brunei Haji Suyoi bin Haji Osman gặp gỡ cán bộ của Tổ chức giáo dục FPT trong buổi tiền trạm cho chuyến thăm của Quốc vương sẽ diễn ra ngày 10/11.

Được biết, FPT UBD Global Centre là kết quả hợp tác quốc tế của ĐH Quốc gia Brunei và ĐH FPT. Đây là dự án đào tạo đầu tiên của ĐH Quốc gia Brunei được triển khai tại nước ngoài. Sự có mặt của Quốc vương Brunei trong sự kiện khẳng định ý nghĩa quan trọng của quan hệ hợp tác quốc tế về giáo dục đào tạo giữa ĐH FPT và ĐH Quốc gia Brunei, đồng thời mở ra nhiều cơ hội hợp tác mới cho hai bên.

Song song với dự án trung tâm tiếng Anh FPT UDB Global Centre, ĐH FPT cũng đang triển khai Trung tâm đào tạo công nghệ FPT UBD Innovation Lab tại Brunei.

Trước đó, ĐH FPT và ĐH Quốc gia Brunei đã có nền tảng hợp tác chặt chẽ từ tháng 7/2013, mang đến cơ hội cho hàng trăm lượt sinh viên Brunei sang Việt Nam tham gia các chương trình học tập, thực tập ngắn hạn, đưa Brunei trở thành một trong những cộng đồng sinh viên nước ngoài đông đảo nhất của ĐH FPT.

To Top