GIÁO DỤC - DU HỌC

Toyota trao học bổng hỗ trợ sinh viên khối kĩ thuật, giao thông, môi trường

Ngày 1-11, Toyota Việt Nam (TMV) và Bộ Giáo dục và Đào tạo đã phối hợp tổ chức Lễ trao Học bổng Toyota 2017 dành cho sinh viên chuyên ngành Ô tô, Cơ khí, Kỹ thuật và Môi trường của các trường Đại học trên phạm vi cả nước.

Năm nay, chương trình Học bổng Toyota trao tặng 115 suất học bổng cho 115 sinh viên xuất sắc của 16 trường Đại học, với tổng giá trị 690 triệu đồng. Lễ trao Học bổng được tổ chức trên cả 3 miền: miền Bắc (ngày 1-11 tại tỉnh Vĩnh Phúc), miền Trung (ngày 14-11 tại thành phố Đà Nẵng) và miền Nam (ngày 16-11 tại thành phố Hồ Chí Minh), trong đó có nhiều sinh viên của các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội như Đại học Bách khoa Hà Nội, Đại học Giao thông Vận tải, Đại học Công nghiệp Hà Nội.

Ông Toru Kinoshita – TGĐ TMV phát biểu tại lễ trao học bổng

Phát biểu tại lễ trao học bổng, ông Toru Kinoshita, Tổng Giám đốc TMV, vui mừng được chào đón toàn thể các em đến tham quan và trải nghiệm hệ thống sản xuất Toyota. Ông bày tỏ hy vọng chuyến tham quan có thể giúp các em hình dung rõ nét hơn con đường sự nghiệp tương lai trong ngành công nghiệp ô tô, qua đó thúc đẩy niềm đam mê của các em trong lĩnh vực khoa học kỹ thuật. “Các em hãy cố gắng, nỗ lực rèn luyện để đạt được những kết quả học tập cao hơn nữa, gặt hái những thành công trong sự nghiệp và đóng góp tích cực cho sự phát triển của đất nước” – ông Kinoshita nói.

Trải qua 21 năm, Chương trình Học bổng Toyota đã trao tặng tổng số 2.153 suất học bổng cho các sinh viên Việt Nam, với tổng giá trị lên tới gần 7 tỷ đồng.

To Top